M

Bầu 7 tháng vẫn tiếp tục làm mẫu

6 tháng, Ashleigh Good vẫn sải bước trên sàn catwalk, 7 tháng, cô vẫn được huyền thoại thời trang Karl Lagerfeld tin tưởng mời làm người mẫu ảnh.

Thực hiện bộ ảnh The New Normal cho ấn phẩm thứ 5 của CR Fashion Book, Karl Lagerfeld đã có cho mình 2 người mẫu đặc biệt nhất: một anh chàng đồng tính quen thuộc với khán giả qua hình ảnh gương mặt râu ria nhưng tóc dài, chuyên mặc đồ phụ nữ - Conchita Wurst và một người mẫu đang mang bầu ở tháng thứ 7 - Ashleigh Good.

Với Karl Lagerfeld, cả hai đều mang đến ý nghĩa mới cho những khái niệm tưởng đã quen thuộc. Như với Conchita Wurst, đó chính là drag - một người đồng tính rất độc đáo và khác biệt. Với Ashleigh Good là hình ảnh một bà bầu nhưng vẫn sải bước trên sàn catwalk trong hình tượng cô dâu và bây giờ là người mẫu ảnh đích thực.

Bau 7 thang van tiep tuc lam mau hinh anh 1
Conchita Wurst và Ashleigh Good trong bộ ảnh The New Normal của Karl Lagerfeld.
Bau 7 thang van tiep tuc lam mau hinh anh 2
Bau 7 thang van tiep tuc lam mau hinh anh 3
Ngoại trừ phần bụng lớn hơn, cơ thể Ashleigh Good gần như không thay đổi. Cô vẫn giữ được một đôi chân thon nuột nà và đôi cánh tay nhỏ nhắn.

Trước The New Normal, đầu tháng 7, Ashleigh Good từng gây chú ý khi xuất hiện ở vị trí vedette trong show diễn cao cấp của Chanel. Đây được cho là một trong những hành động "rộng lượng" hiếm hoi mà một nhà thiết kế dành cho người mẫu.

22 tuổi, chỉ mới bắt đầu làm người mẫu từ năm 2012, đây cũng được coi là thành công của Ashleigh Good khi lọt mắt xanh của "ông trùm Chanel" Karl Lagerfeld.

Sinh ra tại Anh nhưng Ashleigh Good lớn lên tại Auckland (New Zealand) và được phát hiện ở North Shore khi đang trình diễn trong một show thời trang của Givenchy. Dù gần như là "tân binh" nhưng nhưng Ashleigh Good đã trình diễn cho gần như tất cả các nhà thiết kế thời trang hàng đầu, xuất hiện trong các chiến dịch quảng cáo của Prada, Chanel.

Trước Ashleigh Good, năm 2012, siêu mẫu người Brazil Alessandra Ambrosio cũng từng tham gia trình diễn catwalk khi mang bầu ở tháng 5.

Bau 7 thang van tiep tuc lam mau hinh anh 4
Ashleigh Good với chiếc bụng bầu 6 tháng trong show diễn cao cấp của Chanel hồi tháng 7.
Bau 7 thang van tiep tuc lam mau hinh anh 5
Vẻ lưỡng tính của Ashleigh Good là một trong những điểm hấp dẫn Karl Lagerfeld.

H.G

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời trang