M

Bầu Hiển động viên Quảng Nam sau trận thua CLB Hà Nội

Ông chủ của CLB Hà Nội ân cần đến thăm hỏi, động viên ban huấn luyện cũng như cầu thủ Quảng Nam sau trận thua trên sân Hàng Đẫy tối 19/11.

Bau Hien dong vien Quang Nam sau tran thua CLB Ha Noi hinh anh 1
Thi đấu trên sân nhà ở trận đấu có tính chất quyết định đến ngôi vô địch V.League 2017, CLB Hà Nội đã có chiến thắng quan trọng 1-0 trước Quảng Nam. Kết quả này giúp họ vươn lên dẫn đầu bảng trong bối cảnh V.League chỉ còn 1 vòng đấu. Đội bóng của bầu Hiển có 45 điểm, bằng với Quảng Nam và Thanh Hóa nhưng xếp trên nhờ hơn chỉ số đối đầu.
Bau Hien dong vien Quang Nam sau tran thua CLB Ha Noi hinh anh 2
Bầu Hiển rất vui với chiến thắng của đội bóng con cưng. Sau khi trọng tài thổi còi hết giờ, ông nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ các khán giả có mặt ở khu VIP của khán đài A sân Hàng Đẫy.
Bau Hien dong vien Quang Nam sau tran thua CLB Ha Noi hinh anh 3
Niềm vui thắng trận của các cổ động viên chủ nhà trên sân Hàng Đẫy.
Bau Hien dong vien Quang Nam sau tran thua CLB Ha Noi hinh anh 4
Trong khi đó, HLV Hoàng Văn Phúc buồn bã sau khi tiếng còi kết thúc trận đấu vang lên.
Bau Hien dong vien Quang Nam sau tran thua CLB Ha Noi hinh anh 5
Ông Hiển không đến bắt tay đội nhà CLB Hà Nội trước mà tranh thủ đến động viên CLB thua cuộc Quảng Nam. Ông nán lại khá lâu để trò chuyện cùng HLV Hoàng Văn Phúc và Giám đốc điều hành của đội khách.
Bau Hien dong vien Quang Nam sau tran thua CLB Ha Noi hinh anh 6
Sau đó, ông đi dọc cabin đội khách để động viên các cầu thủ. Vị doanh nhân này thậm chí còn biết tên khá nhiều thành viên của Quảng Nam đồng thời tranh thủ động viên họ.
Bau Hien dong vien Quang Nam sau tran thua CLB Ha Noi hinh anh 7
Ngoài HLV Hoàng Văn Phúc, nhiều cầu thủ Quảng Nam đến bắt tay bầu Hiển. Họ khá buồn sau thất bại nhưng không suy sụp nhiều bởi vẫn còn cơ hội vô địch nếu thắng trận gặp TP.HCM vòng 26, đồng thời kết quả các trận đấu khác có lợi cho họ.
Bau Hien dong vien Quang Nam sau tran thua CLB Ha Noi hinh anh 8
Đến bắt tay tiền đạo Claudecir, bầu Hiển giơ ngón tay trỏ nói vọng đến chân sút người Brazil "next game". Hàm ý của ông muốn chân sút này hướng đến trận đấu cuối cùng, hy vọng vẫn còn.
Bau Hien dong vien Quang Nam sau tran thua CLB Ha Noi hinh anh 9
Bảng xếp hạng V.League sau vòng áp chót. Hà Nội đang có lợi thế lớn để bảo vệ thành công ngôi vô địch.
Bầu Hiển phấn khích với pha làm bàn của Văn Quyết Tiền đạo Văn Quyết dứt điểm quyết đoán trong khu vực cấm địa, ghi bàn đưa CLB Hà Nội vượt lên dẫn đội khách Quảng Nam.


 • Đỗ Quang Hiển

  Đỗ Quang Hiển

  Đỗ Quang Hiển hay được gọi là Bầu Hiển, là ông bầu Câu lạc bộ Bóng đá T&T Hà Nội. Bầu Hiển còn là một doanh nhân giàu có, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn T&T (cổ phiếu 6,85%). Ông cũng là Chủ tịch HĐQT của: Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB); Công ty CP Quản lý Quỹ Sài Gòn - Hà Nội (SHF); Công ty CP Chứng khoán Sài Gòn - Hà Nội (SHS); Công ty CP Phát triển đô thị và khu công nghiệp SHB (SHB Land); Tổng Công ty Bảo hiểm BSH; Công ty TNHH MTV T&T Đà Nẵng; Công ty TNHH T&T Hồ Chí Minh. Ông hiện là Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Vừa và Nhỏ TP. Hà Nội; Uỷ viên UBTW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam.

  Bạn có biết: Hãng T&T của ông lúc đầu buôn bán các mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, thiết bị văn phòng, thiết bị viễn thông.

  • Ngày sinh: 19/10/1962
  • Học vấn: Đại học Tổng hợp Hà Nội (ngành Vật lý vô tuyến)
  • Vợ: Lê Thành Hòa
  • Con: 2

Nguyễn Đăng - Tiến Tuấn

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bầu HiểnBóng đá Việt Nam