M

Bầu Thụy chơi sang không kém Cường 'đô la'

"Chỉ cần bán điện thoại, sim hay bộ đồ trên nguời bầu Thụy, em đã có thể mua được cái nhà 4-5 tỷ ở Sài Gòn rồi, chứ nói gì đến siêu xe của ổng", một cầu thủ của Sài Gòn FC nói về thú chơi hàng hiệu của bầu Thụy.

Bầu Thụy chơi sang không kém Cường 'đô la'

"Chỉ cần bán điện thoại, sim hay bộ đồ trên nguời bầu Thụy, em đã có thể mua được cái nhà 4-5 tỷ ở Sài Gòn rồi, chứ nói gì đến siêu xe của ổng", một cầu thủ của Sài Gòn FC nói về thú chơi hàng hiệu của bầu Thụy.

>> Siêu xe bầu Trường đọ xế hộp triệu đô của bầu Thụy
>> Ngọc Sơn và bầu Thụy ăn cùng mâm, ngủ cùng chiếu
>> Sài Gòn FC và SLNA chia điểm nghẹt thở
>> Vì sao có cả nghìn tỷ, 'bầu' Thụy vẫn bán đội bóng?

Căn biệt thự tiền tỷ và 2 chiếc máy xúc trấn trạch

Quả thật, trong giới chủ sở hữu các CLB bóng đá Việt Nam, ông bầu trẻ Nguyễn Đức Thụy đuợc coi là nguời sành điệu về khoản chơi hàng hiệu. Các cầu thủ kể lại rằng, trong lần đuợc bầu Thụy mời về tư dinh tại Ninh Bình, xe vừa đậu trước cổng, mới ngước mặt lên đã thấy choáng với căn nhà "đơn sơ" của bầu Thụy.

Bau Thuy choi sang khong kem Cuong 'do la' hinh anh 1
Chiếc Roll-Royce Ghost nhập về VN giá không dưới 1 triệu USD. Đây là hàng hiếm ở Việt Nam. Biển số xe "san bằng tất cả" cũng rất "chất chơi"

Đó là một ngôi biệt thự 4 tầng lầu, sừng sững như một chiếc hộp đồ sộ, đuợc thiết kế đẹp mắt tráng lệ. Nhưng thứ đập vào mặt mọi nguời đầu tiên là 2 chiếc máy xúc - biểu tượng của nghề xây dựng cũng như chứng tỏ sự làm ăn phát đạt của Tập đoàn Xuân Thành - đặt ngạo nghễ ngay trước cổng. Có lẽ, đại gia xuất thân từ ngành xây dựng này quyết định dùng máy xúc làm vật trấn trạch, thay vì sư tử, hổ hay voi...

Đó chỉ là mới ngó từ bên ngoài, bước vào trong, tất cả còn bị lác mắt với những món đồ chơi xa xỉ của bầu Thụy. Chẳng hạn những chiếc kiếm Nhật xịn được thiết kế chạm trổ cầu kỳ, hoa văn tinh xảo. Hay những vật dụng được khảm bằng ngọc, đặt trong phòng làm việc của ông bầu này. Theo nhẩm tính của các cầu thủ, chỉ với vài món đồ chơi này thôi, cũng đã lên đến vài chục tỷ đồng chứ chẳng chơi.

Đỉnh cao phải nói đến bộ sưu tập siêu xe trong garage của bầu Thụy. Tay chơi này sở hữu 1 chiếc Maybach 62S mà vài người thạo xe cho biết giá của chiếc này khoảng 456.000 USD, được nhập về Việt Nam với giá sau thuế lên tới hơn 1 triệu USD. Chưa hết, bầu Thụy còn sở hữu 2 chiếc Roll Royce uớc chừng giá hơn 1 triệu USD. Trong dàn siêu xe đuợc đắp mền cho đỡ bụi còn có chiếc Lexus trị giá khoảng 350.000 USD(khoảng 7 tỷ đồng).

Bau Thuy choi sang khong kem Cuong 'do la' hinh anh 2
Bầu Thụy đến sân bằng xế khủng

Dường như đã chán với những "món đồ cũ" này, vừa qua bầu Thụy đã tậu thêm một chiếc Roll Royce Ghost, có trị giá lên tới cả triệu USD. Chiếc siêu xe này đã xuất hiện trong cuộc đọ sức với siêu xe Lincoln Nagivator hầm hố của bầu Truờng (Vissai Ninh Bình) ngày 19/3, khi mà V.NB tiếp Sài Gòn FC tại cố đô Hoa Lư.

Có tiền thì sao phải nghĩ?

Ngoài nhà cửa, đất đai, xe cộ, bầu Thụy cũng tỏ ra là một "quý ông" sành điệu rất biết cách ăn mặc và cách chơi của bầu Thụy chính là chiếc điện thoại Vertu nạm vàng có giá khỏang 120.000 USD (khoảng 2,4 tỷ đồng). Đi kèm chiếc điện thoại "nhỏ mọn" này là chiếc sim "làng nhàng"  xxxx888888.

Bau Thuy choi sang khong kem Cuong 'do la' hinh anh 3
Bầu Thụy đại diện tiêu biểu cho lớp doanh nhân mới nổi làm bóng đá

Dĩ nhiên, vẻ lịch lãm và sang trọng của bầu Thụy còn được thể hiện qua cách khoác lên mình những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền, chiếc thắt lưng hiệu Hermes, hay đôi giày có giá lên tới cả chục ngàn USD. Đó là chưa kể đến những phụ kiện khác, như nhẫn, mắt kính,.. .nếu tính nhẩm cũng đã có giá lên tới cả ngàn USD.

Bỏ ra că trăm tỷ để chơi bóng đá, hay thú vui tao nhã chơi golf vào những ngày nắng đẹp, cùng với việc sở hữu những bộ sưu tập không đụng hàng, bầu Thụy đã và đang chứng minh, mình là một nguời đàn ông thành đạt. Ông không chỉ kiếm tiền giỏi, mà còn rất biết cách xài tiền và nâng mình  lên một "đẳng cấp" vuợt trội. Thế mới biết, với bầu Thụy không có gì là không thể chứ đừng nói là mua một vài ngôi sao bóng đá.

Bộ sưu tập xế sang của bầu Thụy

Bau Thuy choi sang khong kem Cuong 'do la' hinh anh 4
Maybach 62s giá cũng không dưới 7 chữ số (theo giá USD)
Bau Thuy choi sang khong kem Cuong 'do la' hinh anh 5
001.35: Số 1 Ninh Bình
Bau Thuy choi sang khong kem Cuong 'do la' hinh anh 6
 
Bau Thuy choi sang khong kem Cuong 'do la' hinh anh 7
Roll-Royce và Range Rover biển "độc"
Bau Thuy choi sang khong kem Cuong 'do la' hinh anh 8
Siêu xe chứng minh đẳng cấp ông bầu Việt
 

Theo Bóng đá cuộc sống

 

Theo Bóng đá cuộc sống

Bình luận

Tin tức mới nhất Những ông bầu đình đám ở Việt Nam