M

Bavapen B42 - điện thoại phổ thông kiêm sạc dự phòng giá tốt

Thời gian chờ 45 ngày, dung lượng pin 3.500 mAh và khả năng chuyển thành sạc dự phòng cho smartphone giúp Bavapen B42 lọt vào top điện thoại phổ thông kiêm sạc dự phòng giá tốt.

Tích hợp nhiều tiện ích và chức năng vào cùng một chiếc điện thoại là mong muốn của nhiều nhà sản xuất thiết bị công nghệ. Tuy nhiên, càng nhiều tiện ích và chức năng, năng lượng tiêu tốn càng cao. Dung lượng pin trở thành thách thức không nhỏ cho các nhà sản xuất, cũng là vấn đề đau đầu với người dùng điện thoại. Với Bavapen B42, bài toán khó này đã được giải đáp.

Máy của Bavapen B42 được bảo hành một năm, giúp người dùng yên tâm sử dụng.
Máy của Bavapen B42 được bảo hành một năm, giúp người dùng yên tâm sử dụng.
Máy có dung lượng pin 3.500 mAh, thời gian chờ 45 ngày và có thể thao tác chuyển thành sạc dự phòng chỉ trong vài giây cho các smartphone như iPhone, Samsung S6, Sony Z3... Cụ thể, nếu Bavapen B42 được nạp đầy pin có thể sạc cho hai chiếc iPhone 6.
Bavapen B42 - dien thoai pho thong kiem sac du phong gia tot hinh anh 1
Chuyển đổi dễ dàng thành pin sạc dự phòng cho smartphone của bạn.

Khi người dùng muốn sạc pin cho smartphone, chỉ cần cắm sợi cáp chuyển đi kèm với máy sau đó kết nối với cáp sạc trên smartphone, tính năng sạc dự phòng ngay lập tức được kích hoạt.

Bavapen B42 - dien thoai pho thong kiem sac du phong gia tot hinh anh 2
B42 tích hợp các tính năng giải trí cơ bản nhất thỏa mãn nhu cầu của người dùng.

Dù chỉ là một chiếc điện thoại cơ bản, sản phẩm vẫn đáp ứng đầy đủ nhu cầu giao tiếp, tìm kiếm thông tin, giải trí…với các ứng dụng nghe, gọi, nhắn tin, nghe nhạc, xem phim, GPRS, Bluetooth, USB, đài FM, ghi âm, chụp ảnh và quay video cơ bản cùng Internet. Máy hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 8 GB. Màn hình 2,4 inch với độ phân giải 240 x 320 pixels, icon thiết kế đơn giản, trực quan, dễ hiểu và dễ tiếp cận.

Bavapen B42 chọn thiết kế bàn phím rời, nhẹ, không gây dính phím khi bấm, người dùng có thể cảm nhận phản hồi của bàn phím trên từng ngón tay khi chạm.

B42 có thiết kế bàn phím rời dễ dùng, màu sắc cá tính, cầm chắc tay.
B42 có thiết kế bàn phím rời dễ dùng, màu sắc cá tính, cầm chắc tay.

Với thiết kế trắng viền đỏ, đen viền đỏ, đen viền xanh, người dùng có thể lựa chọn màu sắc ưa thích, thể hiện cá tính và phong cách của mình. Tính năng 2 SIM 2 sóng giúp người dùng quản lý 2 tài khoản riêng biệt với chỉ một chiếc điện thoại nhỏ gọn, tận dụng các gói cước khuyến mãi của 2 nhà mạng khác nhau để tiết kiệm chi phí nghe gọi, nhắn tin hàng tháng.

Giá của một cục pin sạc dự phòng trên thị trường hiện trên 200.000 đồng. Với Bavapen B42 chỉ 485.000 đồng, người dùng vừa có một chiếc điện thoại đầy đủ tính năng cơ bản, vừa có sạc dự phòng khi cần thiết. Với pin khủng và khả năng sạc dự phòng cho smartphone, bạn sẽ không phải lo lắng trong những chuyến đi dài.

Đáp ứng nhu cầu giải trí thường nhật cho người dùng, đồng thời có khả năng chuyển đổi thành sạc dự phòng cho smartphone trong những tình huống cần thiết, điện thoại Bavapen B42 đã cháy hàng chỉ sau hai tuần ra mắt thị trường.

Mộc Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Công nghệ