M

Bay trên núi Hòn Hồng cùng Thanh Hằng

Bản đồ www.mykoolvietnam.vn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Mỗi ngày hàng trăm điểm đến hấp dẫn khắp mọi miền đất nước đã được tìm ra. Trong đó có Phan Thiết và núi Hòn Hồng.

Bay trên núi Hòn Hồng cùng Thanh Hằng

Bản đồ www.mykoolvietnam.vn đang thu hút rất nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ. Mỗi ngày hàng trăm điểm đến hấp dẫn khắp mọi miền đất nước đã được tìm ra. Trong đó có Phan Thiết và núi Hòn Hồng.

Cách Mũi Né khoảng 25 km đi về hướng Bàu Trắng, núi Hòn Hồng thuộc thôn Hồng Chinh, thành phố Phan Thiết từ lâu trứ danh với nét hùng vĩ và hiên ngang, nơi ngày nay đã trở thành một điểm đến quen thuộc của giới trẻ yêu thích mạo hiểm và khám phá. Đặc biệt các bạn ưa thích mạo hiểm và khám phá những điều mới mẻ sẽ thích mê khi được chinh phục những dãy núi cao, băng qua cánh rừng hoang dã để cuối cùng xé gió biển cùng dù lượn trên không. Cảm giác thú vị nhất khi lên núi Hòn hồng là nhìn từ trên cao, Hòn Hồng như mũi cột con cá sấu lười biếng nằm nhô ra biển hoang sơ cuối những đồi đất đỏ thưa thớt cây cối như một sa mạc mênh mông ngút tầm mắt.

Bay tren nui Hon Hong cung Thanh Hang hinh anh 1
Dù lượn trên không là một trải nghiệm rất kool tại Hòn Hồng
Bay tren nui Hon Hong cung Thanh Hang hinh anh 2
Bay tren nui Hon Hong cung Thanh Hang hinh anh 3
Thả mình với dù lượn trên không để được chiêm ngưỡng biển xanh sâu, đồi hồng cao, bãi cát trắng rộng sẽ là một trải nghiệm rất “kool” dành cho các bạn trẻ.
Bay tren nui Hon Hong cung Thanh Hang hinh anh 4

CLEAR MY KOOL VIETNAM sẽ giúp giấc mơ “bay” của bạn thành hiện thực

Nắm bắt được sở thích trải nghiệm với những điểm đến thú vị. Ngày 27/7/2013 tới đây, nhãn hàng CLEAR sẽ tổ chức một hoạt động vô cùng thú vị: trải nghiệm bầu trời cùng dù lượn trên không tại núi Hòn Hồng. Bạn có sẵn sàng bỏ lại phía sau những văn phòng máy lạnh, những bận rộn của cuộc sống để cùng “bay” trên núi Hòn Hồng cùng kiều thị Thanh Hằng?

Bay tren nui Hon Hong cung Thanh Hang hinh anh 5
Thanh Hằng sẽ cùng những Kool hunter (người khám phá tiên phong) trên website khám phá núi Hòn Hồng bằng dù lượn trên không.

Còn gì tuyệt hơn nếu bạn được xả stress sau những ngày làm việc căng thẳng bằng được bay lượn trên không trung từ độ cao hơn 230m so với mặt nước biển, tự do như những chú chim trời và thưởng ngoạn toàn cảnh núi non hùng vĩ.

Bay tren nui Hon Hong cung Thanh Hang hinh anh 6

Thật đơn giản để sở hữa cơ hội hiếm có này. Nhanh tay download app Kool Vietnam về điện thoại di động và kêu gọi bạn bè của mình cùng check in. Sau đó, hãy trở thành một Kool hunter và sở hữu nhiều điểm đến nhất trên app Kool Vietnam  để được du ngoạn cùng Thanh Hằng. Tất cả những địa điểm bạn check-in sẽ tự động xuất hiện trên website chính thức của chương trình. 5 bạn có nhiều điểm đến được chia sẻ nhiều nhất sẽ giành được cơ hội tuyệt vời này.

Đừng bỏ lỡ cơ hội này bạn. Kiều Thị xinh đẹp Thanh Hằng, những trải nghiệm thật KOOL với dù lượn trên không tại núi Hòn Hồng Phan Thiết đang chờ đợi chúng ta. Tìm hiểu ngay trên http://mykoolvietnam.vn/cap-nhat

Tư liệu: Clear

Bay tren nui Hon Hong cung Thanh Hang hinh anh 7 Theo Infonet

Theo Infonet

Bình luận

Tin tức mới nhất My Kool Việt Nam