Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bay Vietjet nhận ưu đãi tại Novotel Phú Quốc Resort

Vui hè sôi động, hành khách bay cùng Vietjet và đặt phòng tại Novotel Phú Quốc Resort trong thời gian từ nay đến 30/6 sẽ nhận ngay 2 phiếu ưu đãi với tổng giá trị 1 triệu đồng.

Trong vòng 3 ngày kể từ khi hạ cánh, khách hàng mang thẻ lên tàu bay (boarding pass) của Vietjet tới Novotel Phú Quốc Resort sẽ được áp dụng chương trình ưu đãi này.

Bay Vietjet nhan uu dai tai Novotel Phu Quoc Resort hinh anh 1

Điều kiện áp dụng cụ thể:

- Phiếu quà tặng không áp dụng cho đặt phòng dưới cùng tên khách hàng cho 2 giai đoạn liền kề nhau, ít nhất cách nhau 3 ngày.

- Phiếu quà tặng chỉ áp dụng cho khách đặt phòng thông qua trang www.accorhotels.com/9770, www.novotel.com/9770 hoặc gọi điện trực tiếp đến bộ phận đặt phòng. Phòng ở được yêu cầu đặt trước khi đến nhận phòng.

- Không được kết hợp 2 phiếu quà tặng để cấn trừ trên một dịch vụ và một hóa đơn.

- Phiếu quà tặng chỉ được cấn trừ cho tiền phòng, tiền dịch vụ ăn uống tại nhà hàng hoặc quầy bar nhưng không áp dụng cho các dịch vụ khác.
- Phiếu quà tặng phải được trình cho nhân viên thu ngân của nhà hàng hoặc nhân viên lễ tân trước khi hóa đơn, phiếu thu được in ra.

- Các điều khoản, điều kiện khác thể hiện trên phiếu quà tặng.

Bay Vietjet nhan uu dai tai Novotel Phu Quoc Resort hinh anh 2
 

Bên cạnh việc tiếp tục mở rộng mạng bay trong nước và quốc tế rộng khắp khu vực châu Á - Thái Bình Dương, đây là một trong những chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm mang đến nhiều cơ hội đi lại và du lịch cho người dân, du khách trong hè này.

Sơn Trà

Bạn có thể quan tâm