M

Bayern và Barca sở hữu hàng thủ mạnh nhất châu Âu

Trận bán kết giữa Bayern Munich và Barcelona (1h45 ngày 7/5) là cuộc đọ sức giữa hai đội bóng có hàng thủ chắc chắn nhất châu Âu mùa này, tính riêng 5 giải VĐQG hàng đầu.

1. Bayern Munich (0,48 bàn mỗi trận): Đội bóng xứ Bavaria vừa lên ngôi vô địch Bundesliga đầy thuyết phục. Trong 5 trận gần nhất tại Bundesliga, Bayern Munich đã giữ sạch lưới đến 4 trận và là câu lạc bộ có hàng thủ tốt nhất châu Âu.
1. Bayern Munich (lọt lưới 0,48 bàn mỗi trận): Đội bóng xứ Bavaria vừa lên ngôi vô địch Bundesliga đầy thuyết phục. Trong 5 trận gần nhất tại Bundesliga, Bayern Munich đã giữ sạch lưới đến 4 trận và là câu lạc bộ có hàng thủ tốt nhất châu Âu.
2. Barcelona (0,54 bàn mỗi trận): Không chỉ sở hữu hàng công siêu hạng với bộ ba Messi - Neymar - Suarez, hàng phòng ngự <a href=Barca cũng thi đấu rất ấn tượng. Trong bốn trận gần nhất tại La Liga, đội bóng xứ Catalan không thua bàn nào. Hơn nữa, họ chỉ để thua 19 bàn trong 35 trận tại La Liga mùa này." src="https://znews-photo-td.zadn.vn/w660/Uploaded/lce_mjcww/2015_05_06/barca.jpg" />
2. Barcelona (0,54 bàn mỗi trận): Không chỉ sở hữu hàng công siêu hạng với bộ ba Messi - Neymar - Suarez, hàng phòng ngự Barca cũng thi đấu rất ấn tượng. Trong bốn trận gần nhất tại La Liga, đội bóng xứ Catalan không thua bàn nào. Hơn nữa, họ chỉ để thua 19 bàn trong 35 trận tại La Liga mùa này.
3. Juventus (0,56 bàn mỗi trận): Với 19 trận giữ sạch lưới, Juventus đã sớm giành scudetto với hàng thủ mạnh nhất Serie A. Ngoài ra ở đấu trường châu Âu, Juventus cũng là một trong những đội bóng để thủng lưới ít nhất tại Champions League mùa này.
3. Juventus (0,56 bàn mỗi trận): Với 19 trận giữ sạch lưới, Juventus đã sớm giành scudetto với hàng thủ mạnh nhất Serie A. Ngoài ra, ở đấu trường châu Âu, Juventus cũng là một trong những đội bóng để thủng lưới ít nhất tại Champions League mùa này.
4. Monaco (0,69 bàn mỗi trận): Dù không còn hy vọng cạnh tranh ngôi vô địch Ligue 1 nhưng Monaco vẫn có lý do để tự hào, khi họ là đội bóng có hàng thủ tốt nhất nước Pháp và đứng thứ 4 tại châu Âu.
4. Monaco (0,69 bàn mỗi trận): Dù không còn hy vọng cạnh tranh ngôi vô địch Ligue 1 nhưng Monaco vẫn có lý do để tự hào, khi họ là đội bóng có hàng thủ tốt nhất nước Pháp và đứng thứ 4 tại châu Âu.
5. Atletico Madrid (0,74 bàn mỗi trận): Dưới sự dẫn dắt của HLV Diego Simeone, Atletico Madrid luôn thi đấu rất chắc chắn. Minh chững rõ nét nhất là việc họ khiến
5. Atletico Madrid (0,74 bàn mỗi trận): Dưới sự dẫn dắt của HLV Diego Simeone, Atletico Madrid luôn thi đấu rất chắc chắn. Minh chứng rõ nét nhất là việc họ để thủng lưới ít thứ hai tại La Liga mùa này, chỉ sau Barcelona.
=5. Borussia Monchengladbach (0,74 bàn mỗi trận): Mùa này, Monchengladbach đã thi đấu rất ấn tượng tại Bundesliga khi sở hữu hàng phòng ngự chỉ kém Bayern Munich, họ đang
5. Borussia Monchengladbach (0,74 bàn mỗi trận): Mùa này, Monchengladbach đã thi đấu rất ấn tượng tại Bundesliga khi sở hữu hàng phòng ngự chỉ kém Bayern Munich. Nhờ đó, họ đang đứng ở vị trí thứ 3 và có cơ hội tham dự Champions League mùa sau.
=5. AS Roma (0,74 bàn mỗi trận): Dù không thể cạnh tranh với Juventus nhưng AS Roma vẫn là một thế lực lớn ở Serie A mùa này nhờ hàng phòng ngự đầy chắc chắn. Hiện tại, AS Roma đang đứng thứ hai tại Serie A.
6. AS Roma (0,74 bàn mỗi trận): Dù không thể cạnh tranh với Juventus, AS Roma vẫn là một thế lực lớn ở Serie A mùa này nhờ hàng phòng ngự đầy chắc chắn. Hiện tại, AS Roma đứng thứ hai tại Serie A.
8. Chelsea (0,77 bàn mỗi trận): Với điểm tựa là hàng phòng ngự, Jose Mourinho đã đưa Chelsea lên ngôi vô địch Premier League sau 5 năm chờ đợi. Điều đáng tiếc là Chelsea sớm dừng chân ở đấu trường Champions League.
8. Chelsea (0,77 bàn mỗi trận): Với điểm tựa là hàng phòng ngự, Jose Mourinho đã đưa Chelsea lên ngôi vô địch Premier League sau 5 năm chờ đợi. Điều đáng tiếc là Chelsea sớm dừng chân ở đấu trường Champions League.
=8. Valencia (0,77 bàn mỗi trận): Nhờ vào hàng phòng ngự vững chãi mà Valencia đang nắm giữ vị trí thứ tư tại La Liga.
9. Valencia (0,77 bàn mỗi trận): Nhờ vào hàng phòng ngự vững chãi mà Valencia đang nắm giữ vị trí thứ tư tại La Liga. "Bầy dơi" hơn đội đứng sau Sevilla ba điểm với hiệu số bàn thắng tốt hơn. Vì vậy, Valencia nhiều khả năng sẽ giành được suất tham dự Champions League mùa sau.

Phạm Chi

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Barca