M

BB Trần mặc áo kín che hình xăm, tạo dáng khó khi chụp ảnh

Chàng diễn viên hài được cộng đồng mạng yêu thích chứng minh khả năng người mẫu bằng cách tạo dáng ấn tượng ở phần thi photoshoot.

BB Tran mac ao kin che hinh xam, tao dang kho khi chup anh hinh anh 1
Vòng thi photoshoot của Vietnam's Next Top Model diễn ra vào sáng 4/6, tại TP HCM. Nổi bật ở mùa casting năm 2015 có trưởng nhóm hài BB&BG - BB Trần, tên thật là Trần Phan Quốc Bảo, sinh năm 1990. Ở phần thi của mình, anh kết hợp cùng hai bạn diễn Tú Quyên và Gia Huy thực hiện chủ đề chụp ảnh thể thao khoẻ khoắn.
BB Tran mac ao kin che hinh xam, tao dang kho khi chup anh hinh anh 2
Khác với vẻ phong trần ở vòng casting, BB Trần diện trang phục suits kết hợp quần shorts hiện đại. Bộ cánh tay dài giúp nam thí sinh che bớt hình xăm lạ mắt. Trong phần thi của minh, BB Trần tỏ ra khá chuyên nghiệp, kết hợp ăn ý cùng bạn diễn. Thậm chí, anh còn sáng tạo với nhiều tư thế khó. 
BB Tran mac ao kin che hinh xam, tao dang kho khi chup anh hinh anh 3
BB Trần tạo dáng ấn tượng với quả bóng lớn, tạo điểm nhấn cho hình ảnh. Trước đó, nhiều nhóm thi gặp khó khăn với đạo cụ này. Giám khảo Samuel Hoàng khen ngợi, nam thí sinh thông minh khi xử lý tình huống và biết tạo ấn tượng, nổi bật giữa các bạn diễn. 
BB Tran mac ao kin che hinh xam, tao dang kho khi chup anh hinh anh 4
Nhóm thi tiếp theo cũng có màn thể hiện sáng tạo không kém cạnh. Cặp đôi diễn xuất ăn nhập, tạo dáng hợp chủ đề, mang lại sự thú vị cho khung ảnh năng động. Giám khảo Thanh Hằng cho rằng, họ giống một cặp người mẫu chuyên nghiệp.
BB Tran mac ao kin che hinh xam, tao dang kho khi chup anh hinh anh 5
Nhóm thi cuối cùng - Lê Thành Long và H'Hen Nie cũng cho thấy sự ăn ý khi lần đầu bắt cặp chụp ảnh. Thành Long cho biết, anh cảm thấy áp lực khi tiến vào phần thi photoshoot, tuy nhiên nhờ sự mạnh dạn, hướng dẫn của bạn diễn, chàng trai đã có thêm tự tin. 
BB Tran mac ao kin che hinh xam, tao dang kho khi chup anh hinh anh 6
Trong khi các thí sinh thể hiện tài năng, Thanh Hằng nhiệt tình hướng dẫn ở hậu trường. Siêu mẫu diện trang phục sang trọng không ngại tạo dáng làm mẫu cho các người mẫu trẻ.
BB Tran mac ao kin che hinh xam, tao dang kho khi chup anh hinh anh 7
Nhà thiết kế Thuỷ Nguyễn thể hiện sự nhiệt tình không kém cạnh Thanh Hằng, cô liên tục nhắc nhở các bạn trẻ bám sát chủ đề buổi chụp.

An Trần - Min An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sao Việt