M

Bé 3 tuổi tử vong trong ống cống

Trong lúc đi vệ sinh, cháu bé 3 tuổi ở Thanh Hóa không may trượt chân xuống ống cống gần nhà. Hàng xóm đi tìm phát hiện nhưng cháu đã tử vong.

Tối 22/9, ông Lê Văn Kiên, Phó chủ tịch UBND xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ đuối nước thương tâm. Nạn nhân là cháu Nguyễn Mai Ngọc Ánh (3 tuổi).

Theo đó, khoảng 8h cùng ngày, cháu bé nói với mẹ là chị Mai Thị Thảo (28 tuổi) là muốn đi vệ sinh rồi ra trước ống cống gần nhà. Lúc này, người mẹ vào nhà tắt bếp ga.

Khi quay ra thì không thấy con, chị Thảo đi tìm nhưng chỉ thấy đôi dép của con gái trước ngõ, nên tri hô hàng xóm ứng cứu. 

Mọi người mở nắp cống bằng bê tông lên thì phát hiện cháu bé đã tử vong. 

Chiều cùng ngày, gia đình đã làm thủ tục đưa nạn nhân về quê nội ở xã Trường Trung (huyện Nông Cống) an táng.

Theo Phó chủ tịch xã, gia đình chị Thảo thuộc diện khó khăn. Mẹ cháu gái 3 tuổi chuẩn bị sinh đứa con thứ 2.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaThời sự