M

Bé 9 tháng chết sau mổ, người nhà vây bệnh viện

Bệnh nhi Nguyễn Trường Sang được đưa vào bệnh viện để các bác sĩ tiến hành mổ vào lúc 10h30 ngày 4/11. Khoảng 15h cùng ngày bé Sang tử vong.

Sáng 5/11, người nhà của bệnh nhi Nguyễn Trường Sang 9 tháng tuổi, ngụ khu phố 11, phường Bình Tân, thị xã La Gi, Bình Thuận đã đồng ý đưa thi thể nạn nhân về nhà tổ chức mai táng sau khi được cơ quan chức năng của thị xã La Gi vận động, chấm dứt tình trạng người nhà nạn nhân bao vây phản ứng với các bác sĩ tại Bệnh viện thị xã La Gi.

Thông tin ban đầu từ cơ quan chức năng cho biết bệnh nhi Nguyễn Trường Sang được đưa vào bệnh viện để các bác sĩ tiến hành phẫu thuật vào lúc 10h30 ngày 4/11. Đến 15h cùng ngày thì bệnh nhân tử vong.

Quang cảnh người nhà nạn nhân phản ứng sau cái chết của bệnh nhi Nguyễn Trường Sang.
Quang cảnh người nhà nạn nhân phản ứng sau cái chết của bệnh nhi Nguyễn Trường Sang.

Khi gia đình biết tin bé Nguyễn Trường Sang qua đời tại bệnh viện đã đến Bệnh viện thị xã La Gi phản ứng với các bác sĩ.

Lực lượng công an sau đó được điều động đến để đảm bảo an ninh trật tự. Đến rạng sáng 5/11, cơ quan chức năng đã vận động được gia đình nạn nhân trở về nhà lo hậu sự.

Bác sĩ Đỗ Văn Anh - Giám đốc Bệnh viện thị xã La Gi, cho biết bệnh viện đã đến gia đình nạn nhân hỗ trợ ban đầu 50 triệu đồng, chia sẻ sự mất mát và hỗ trợ gia đình làm hậu sự cho nạn nhân.

Bác sĩ Đỗ Văn Anh cho hay bệnh nhi Nguyễn Trường Sang được chẩn đoán tinh hoàn ẩn, các bác sĩ tiến hành phẫu thuật để đưa tinh hoàn về đúng vị trí vào sáng 4/11, nhưng đến chiều bệnh nhân tử vong.

Lực lượng chức năng của tỉnh Bình Thuận đang tiến hành điều tra làm rõ cái chết của bệnh nhi Nguyễn Trường Sang.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20151105/be-9-thang-chet-sau-mo-nguoi-nha-vay-benh-vien/997495.html

Theo Nguyễn Nam/Tuổi Trẻ

Bình luận

Tin tức mới nhất Bình Thuận