Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bể cá có cả thang máy bên trong

AquaDom của khách sạn Radisson Blu tại Berlin, Đức, là bể thủy sinh hình trụ lớn nhất thế giới, với 1.500 cá thể thuộc 97 loài và cần lau dọn 3-4 lần mỗi ngày.

Be ca co ca thang may ben trong hinh anh 1 AquaDom thuộc khách sạn Radisson Blue, Berlin, Đức, một phần của Sea Life Berlin - thế giới dưới nước kỳ ảo ở đây.
AquaDom thuộc khách sạn Radisson Blue, Berlin, Đức, một phần của Sea Life Berlin - thế giới dưới nước kỳ ảo ở đây.
Be ca co ca thang may ben trong hinh anh 2 Với chiều cao 25 m và chứa hơn 1 triệu lít nước, đây là bể thủy sinh hình trụ lớn nhất thế giới.
Với chiều cao 25 m và chứa hơn 1 triệu lít nước, đây là bể thủy sinh hình trụ lớn nhất thế giới.
Be ca co ca thang may ben trong hinh anh 3 Có lẽ đặc điểm ấn tượng nhất của khu giải trí này là du khách có thể sử dụng thang máy chạy dọc giữa bể cá.
Có lẽ đặc điểm ấn tượng nhất của khu giải trí này là du khách có thể sử dụng thang máy chạy dọc giữa bể cá.
Be ca co ca thang may ben trong hinh anh 4 Việc lau dọn và làm sạch bể không dễ dàng gì. Các thợ lặn phải làm công việc này khoảng 3-4 lần mỗi ngày.
Việc lau dọn và làm sạch bể không dễ dàng. Các thợ lặn phải làm công việc này khoảng 3-4 lần mỗi ngày.
Be ca co ca thang may ben trong hinh anh 5 Du khách có thể quan sát các loài cá được cho ăn vào lúc 14h. Khoảng 8 kg thức ăn được sử dụng cho toàn bộ bể.
Du khách có thể quan sát các loài cá được cho ăn vào lúc 14h. Khoảng 8 kg thức ăn được sử dụng cho cả bể.

Vừa ăn vừa ngắm cá bơi ở nhà hàng dưới nước

Nhà hàng Subsix tại Maldives cho du khách cơ hội ngắm nhìn lòng biển huyền ảo ở độ sâu 6 m.

Be ca co ca thang may ben trong hinh anh 6 Các du khách đứng trên cây cầu dẫn từ nóc AquaDom vào hành lang của khách sạn Radisson.
Các du khách đứng trên cây cầu dẫn từ nóc AquaDom vào hành lang của khách sạn Radisson.
Be ca co ca thang may ben trong hinh anh 7 Một chú cá đuối chỉ to bằng bàn tay bám vào thành kính ở khu bể Mẫu giáo (Kindergarten).
Một chú cá đuối chỉ to bằng bàn tay bám vào thành kính ở khu bể Mẫu giáo (Kindergarten).
Be ca co ca thang may ben trong hinh anh 8 Bể thủy sinh độc đáo này do công ty Union Investment Real Estate GmbH xây dựng và hoàn tất vào năm 2004.
Bể thủy sinh độc đáo này do công ty Union Investment Real Estate GmbH xây dựng và hoàn tất vào năm 2004.
Be ca co ca thang may ben trong hinh anh 9 Từ thang máy trong bể cá, du khách sẽ có cơ hội quan sát những sinh vật tuyệt đẹp.
Từ thang máy trong bể cá, du khách sẽ có cơ hội quan sát những sinh vật tuyệt đẹp.
Be ca co ca thang may ben trong hinh anh 10 AquaDom có tới 1.500 cá thể, thuộc 97 loài.
AquaDom có tới 1.500 cá thể, thuộc 97 loài.
Be ca co ca thang may ben trong hinh anh 11 Thang máy có các mặt bằng kính cho du khách chiêm ngưỡng được mọi góc cạnh của bể cá. Thành bể có độ dày lên tới 22 cm.
Thang máy có các mặt bằng kính cho du khách chiêm ngưỡng được mọi góc cạnh của bể cá. Thành bể có độ dày lên tới 22 cm.
Be ca co ca thang may ben trong hinh anh 12 Linh vật hình cá mập đứng ở cửa AquaDom và Sea Life Berlin. Khu giải trí này là nhà của nhiều sinh vật biển, từ những cá thể được giải cứu tới những giống loài quý hiếm.
Linh vật hình cá mập đứng ở cửa AquaDom và Sea Life Berlin. Khu giải trí này là nhà của nhiều sinh vật biển, từ những cá thể được giải cứu tới những giống loài quý hiếm.
Be ca co ca thang may ben trong hinh anh 13 Một con bạch tuộc ở bể thủy sinh. Cựu vô địch quyền Anh thế giới, Regina Halmich, mở triển lãm Hang Bạch Tuộc (Octopus Cave), cho du khách chiêm ngưỡng 5 loài bạch tuộc.
Một con bạch tuộc ở bể thủy sinh. Cựu vô địch quyền Anh thế giới, Regina Halmich, mở triển lãm Hang Bạch Tuộc (Octopus Cave), cho du khách chiêm ngưỡng 5 loài bạch tuộc.
Be ca co ca thang may ben trong hinh anh 14 Nữ diễn viên người Đức, Anne Menden, đóng vai một nàng tiên cá để quảng bá cho bộ phim “Ariel, nàng tiên cá nhỏ”.
Nữ diễn viên người Đức, Anne Menden, đóng vai một nàng tiên cá để quảng bá cho bộ phim “Ariel, nàng tiên cá nhỏ”.
Be ca co ca thang may ben trong hinh anh 15 AquaDom và Sea Life thuộc khuôn viên khách sạn Radisson Blu ở Berlin, thủ đô nước Đức.
AquaDom và Sea Life thuộc khuôn viên khách sạn Radisson Blu ở Berlin, thủ đô nước Đức.

Những bể bơi tự nhiên ngoạn mục nhất thế giới

Chẳng gì bằng được đắm mình trong những hồ nước mát lạnh, trong vắt giữa thiên nhiên tươi đẹp vào một ngày hè oi bức. Những bể bơi tự nhiên này giống như thiên đường nơi hạ giới.

Hoàng Linh

Ảnh: Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Địa điểm du lịch

03:36 Vi sao may bay phai xa nhien lieu truoc khi ha canh? hinh anh

Vì sao máy bay phải xả nhiên liệu trước khi hạ cánh?

0

Vì vấn đề an toàn, hầu hết máy bay khi hạ cánh phải nhẹ hơn khi cất cánh khoảng 91.000 kg. Do đó, trong một số trường hợp, máy bay phải xả nhiên liệu để tránh rủi ro khi đáp đất.

01:38 Ly do ban nen du lich dao Jeju mot lan trong doi hinh anh

Lý do bạn nên du lịch đảo Jeju một lần trong đời

0 9

Đảo Jeju (Hàn Quốc) là một trong 7 kỳ quan thiên nhiên mới của thế giới. Những đỉnh núi được hình thành từ núi lửa và vô số địa điểm nổi tiếng thu hút hàng triệu du khách mỗi năm.