M

Bé gái 11 tuổi nghi bị hãm hại lúc đang ngủ

Thanh niên 18 tuổi ở Cà Mau bị tình nghi xâm hại bé gái 11 tuổi tại huyện Ngọc Hiển khi nạn nhân đang say giấc.

Ngày 21/6, Công an tỉnh Cà Mau phối hợp cùng Công an huyện Ngọc Hiển điều tra nghi án Hiếp dâm người dưới 16 tuổi xảy ra tại xã Viên An. Nạn nhân là bé gái 11 tuổi.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 13h ngày 19/6, Thủy đang ngủ ở nhà thì bị Nguyễn Hải Đăng (tên các nhân vật đã thay đổi, 18 tuổi, ngụ cùng địa phương) giở trò đồi bại. Khi nạn nhân chống cự thì nghi can dùng gối đè lên mặt Thủy để cô bé không la hét được.

Trong lúc "hành sự", Đăng bị hàng xóm phát hiện và tri hô nên anh ta bỏ chạy. Vụ việc được người làm chứng kể lại cho cha mẹ Thủy nghe nên họ đến cơ quan công an tố cáo nghi can.

Be gai 11 tuoi nghi bi ham hai luc dang ngu hinh anh 1
Xã Viên An ở Cà Mau. Ảnh: Google Maps.

Bắt khẩn cấp người cha bị nghi hiếp dâm con gái 10 tuổi

Công an huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An, đã ra lệnh bắt khẩn cấp đối với ông Hải, cha ruột của bé Linh để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

 • Cà Mau

  Cà Mau

  Cà Mau là một tỉnh ven biển ở cực nam của nước ta nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long với 3 mặt Đông, Tây và Nam đều tiếp giáp với biển và là trung tâm của vùng biển quốc tế ở Đông Nam Á. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất này còn có hệ sinh thái rừng tràm quy mô lớn nằm sâu trong lục địa ở các huyện U Minh, Trần Văn Thời, Thới Bình chiếm 77% rừng ngập mặn của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

  Bạn có biết: Tên gọi "Cà Mau" xuất phát từ tiếng Khmer "Tưk Kha-mau", có nghĩa là nước đen, nhằm để chỉ màu nước đặc trưng do lá tràm của rừng U Minh rụng xuống làm đổi màu nước.

  • Diện tích: 5.294,9 km²
  • Dân số: 1.219.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố và 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 290
  • Biển số xe: 69

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cà MauVụ án