M

Bé gái 12 tuổi bị hai ông già hãm hiếp

Vừa mới bị ông hàng xóm hiếp dâm chưa lâu, bé gái tiếp tục bị "yêu râu xanh" 71 tuổi hãm hại.

Công an tỉnh Gia Lai vừa ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Vũ Văn Vui (71 tuổi, trú huyện Chư Sê, Gia Lai) để điều tra về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Vui tại cơ quan công an.
Vui tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 14/3, nghe con gái là bé Sen (12 tuổi) kể chuyện bị Vui cưỡng bức, mẹ nạn nhân đã gửi đơn tố cáo lên công an.

Cơ quan điều tra Công an huyện Chư Sê vào cuộc xác minh, bắt giữ Vui. Người này thừa nhận, vào tháng 9/2014, ông ta đã 2 lần thực hiện hành vi đồi bại với Sen.

Trước đó, vào tháng 9/2013, bé Sen từng bị "ông hàng xóm" khác là Nguyễn Văn Thảo (57 tuổi) dùng bánh, trái cây, tiền để dụ dỗ hiếp dâm 3 lần.

Thảo bị tòa tuyên án 17 năm tù.
Thảo bị tòa tuyên án 17 năm tù.

Ngày 18/3/2015 (sau 4 ngày gia đình nạn nhân gửi đơn tố cáo Vui), TAND tỉnh Gia Lai tuyên án sơ thẩm 17 năm tù với bị cáo Thảo về tội Hiếp dâm trẻ em.

Gia đình bé Sen thuộc diện nghèo nhất xã, bố bỏ đi theo người phụ nữ khác nhiều năm nay. Còn người mẹ hay ốm đau, anh trai lớn thì tật nguyền. 

Hành vi mất nhân tính của 2 người đàn ông lớn tuổi khiến người dân địa phương bất bình, phẫn nộ. 

Bắt ông hàng xóm xâm hại 3 bé gái

Ba bé gái, đều độ 9 và 10 tuổi đã bị H. lần lượt xâm hại tại nhà riêng.

* Tên nạn nhân đã được thay đổi.

 • Gia Lai

  Gia Lai

  Gia Lai là một tỉnh nằm ở khu vực phía bắc cao nguyên Trung Bộ thuộc vùng Tây Nguyên có độ cao trung bình 700 - 800 m so với mực nước biển. Đây là tỉnh có diện tích lớn thứ 2 của nước ta và được tái lập vào ngày 12/8/1991 sau Gia Lai - Kon Tum tách thành hai tỉnh là Gia Lai và Kon Tum.

  Bạn có biết: Nguồn gốc tên gọi tỉnh Gia Lai bắt nguồn từ chữ "Jarai", tên gọi của một dân tộc bản địa có số dân đông nhất trong tỉnh, cách gọi này vẫn còn giữ trong tiếng của người Eđê và Bana.

  • Diện tích: 15.536,9 km²
  • Dân số: 1.359.900
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 14 huyện
  • Vùng: Tây Nguyên
  • Mã điện thoại: 59
  • Biển số xe: 81

http://congan.com.vn/vu-an/be-gai-12-tuoi-bi-hai-ong-gia-thay-nhau-ham-hiep_3293.html

Theo Vĩ Đồng/Công an TP HCM

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gia LaiPháp luật