M

Bé gái 5 tuổi bị xâm hại tình dục ở miền Tây

Sau khi ly thân với vợ, Ba về thăm con và bị cáo buộc đã xâm hại chính con gái ruột chỉ mới 5 tuổi của mình.

Ngày 18/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tam Bình (Vĩnh Long) đã thực hiện lệnh tạm giữ đối với Nguyễn Văn Ba (35 tuổi, quê huyện K’rông Ana, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi Dâm ô trẻ em.

Theo cảnh sát, Ba và chị Nguyễn Thị (25 tuổi, đã đổi tên, ngụ xã Thiện Mỹ, huyện Trà Ôn, Vĩnh Long) kết hôn vào năm 2010, cùng sinh sống ở xã Tân Phú (huyện Tam Bình).

Đến tháng 10/2014, cả hai xảy ra mâu thuẫn nên ly thân. Hai vợ chồng cùng đến tỉnh Bình Dương làm thuê. Chị Thị gửi con gái ruột của 2 người là cháu Lan (5 tuổi, đã đổi tên) cho người chị ở huyện Tam Bình nuôi dưỡng.

Ngày 12/4, Ba về thăm con. Đến tối hôm sau, Ba đã thực hiện hành vi dâm ô với chính con đẻ của mình. Sáng hôm sau, cháu Lan kể lại hành vi đồi bại của cha ruột cho gia đình nghe.

Sau đó, gia đình đã đưa cháu Lan đến phòng mạch ở thị xã Bình Minh khám, bác sĩ cho biết bé gái có dấu hiệu bị xâm hại tình dục. Tức giận vì hành vi đồi bại của người cha ruột, gia đình bên vợ đã đến trình báo với cơ quan công an.

Tại cơ quan điều tra, Ba đã thừa nhận đã thực hiện hành vi dâm ô với con gái mình. Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Thủ tướng yêu cầu điều tra vụ bé gái tự tử vì bị xâm hại tình dục

Thủ tướng yêu cầu Bộ Công an, UBND tỉnh Cà Mau chỉ đạo các lực lượng chức năng khẩn trương điều tra việc bé gái 12 tuổi bị hàng xóm xâm hại tình dục nhiều lần nên đã tự tử.

 

Minh Anh

Bình luận

Tin tức mới nhất Vĩnh Long