M

Bé gái bị xâm hại khi cha say rượu

Phát hiện mọi người đã ngủ vì say rượu, Ngọc chở con gái 5 tuổi của bạn nhậu đến khách sạn để giở trò đồi bại.

Ngày 25/4, Công an huyện Châu Thành (An Giang) ra lệnh tạm giam Đàm Phước Ngọc (40 tuổi, ngụ TP Long Xuyên) về hành vi Dâm ô đối với trẻ em. Nạn nhân là Thanh (5 tuổi), ngụ xã Bình Hòa, huyện Châu Thành.

Be gai bi xam hai khi cha say ruou hinh anh 1
Sau 4 tháng trốn truy nã, Ngọc đã đến cơ quan điều tra đầu thú. Ảnh: Công an nhân dân.

Theo cơ quan điều tra, rạng sáng 18/12/2016, Ngọc với một người bạn đến nhà nạn nhân để nhậu cùng cha của Thanh. Đến trưa cùng ngày, những người này tiếp tục đi nhậu ở nơi khác và Thanh được cha chở theo.

Khi thấy mọi người xung quanh ngủ vì say rượu, Ngọc chở Thanh đi thuê phòng khách sạn để thực hiện hành vi dâm ô. Sau khi giở trò đồi bại, "yêu râu xanh" bỏ bé gái ở lại khách sạn rồi bỏ trốn.

Một ngày trước Ngọc đến cơ quan điều tra đầu thú.

* Nạn nhân đã được đổi tên.

Be gai bi xam hai khi cha say ruou hinh anh 2
Vụ việc xảy ra ở xã Bình Hòa, huyện Châu Thành (An Giang). Ảnh: Google Maps.
Yêu râu xanh 9 lần dâm ô trẻ em tại khu vui chơi Hải thường theo dõi các bé gái đến chơi tại khu vui chơi giải trí mà không có người thân đi cùng rồi rủ các cháu bé cùng chơi, chui vào ống trượt rồi thực hiện hành vi dâm ô đối với các em bé này.

  • An Giang

  An Giang

  An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 cả nước, có trung tâm hành chính đặt tại thành phố Long Xuyên. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên. Vào tháng 7/2013, An Giang là tỉnh đầu tiên ở Đồng bằng sông Cửu Long có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Long Xuyên và Châu Đốc.

  Bạn có biết: An Giang là một trong sáu tỉnh đầu tiên ở Nam Kỳ lục tỉnh vào thời nhà Nguyễn độc lập, thành lập năm 1832 dưới triều vua Minh Mạng. Sau đó bị giải thể dưới thời Pháp thuộc và lại được chính quyền tái lập, tồn tại từ cuối năm 1956 cho đến ngày nay.

  • Diện tích: 3.536,7 km²
  • Dân số: 2.155.300
  • Phân chia hành chính: 1 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Tây Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 296
  • Biển số xe: 67

Việt Tường

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

An GiangPháp luật