M

Bé gái mắc bệnh thiếu máu nhảy Zumba khiến mọi người nể phục

Mẹ Audrey cho biết, không gì có thể làm giảm tình yêu của cô bé 6 tuổi mắc chứng thiếu máu hiếm gặp với điệu nhảy Zumba.

Theo People, Audrey Nethery (6 tuổi) mắc hội chứng thiếu máu hiếm gặp DBA. Mặc dù vậy, do rất yêu thích những điệu nhảy Latin, cô bé đã tham gia khoá học Zumba ở phòng gym tại bang Kentucky (Mỹ).

Clip bé gái 6 tuổi mắc bệnh thiếu máu trong cuộc thi Zumba quốc tế Clip bé gái 6 tuổi mắc bệnh thiếu máu trong cuộc thi Zumba quốc tế

Mẹ em - cô Julie Haise - thường xuyên đăng tải những clip nhảy đáng yêu của con lên mạng và bất ngờ nhận được sự chú ý từ thành viên hiệp hội Zumba. Audrey sau đó được mời tham gia cuộc thi Zumba quốc tế. Em thực hiện bài nhảy đặc biệt cùng với các vũ công chuyên nghiệp trong hội trường chật kín người. 

Cô Haise chia sẻ clip trên Facebook: “Cảm ơn Zumba vì những điều tuyệt vời bộ môn này mang đến cho gia đình tôi. Tôi đã khóc khi thấy con mình nhảy trên sân khấu. Con bé rất hạnh phúc, mang niềm vui tới mọi người”.

Cuộc thi cũng giúp Audrey được gặp những vũ công Zumba nổi tiếng và tới công viên Disneyland như mong ước của bé.

Be gai mac benh thieu mau nhay Zumba khien moi nguoi ne phuc hinh anh 1
Audrey hết mình trong buổi biểu diễn Zumba đặc biệt. 

Hành trình thực hiện ước mơ của 2 em nhỏ mắc bệnh hiểm nghèo

Nhóm "Dream on", gồm những sinh viên tình nguyện của Đại học Ngoại thương TP HCM, đã đi tìm những ước mơ còn dang dở của hai bệnh nhi.

Hà Trang

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Gương mặt trẻ