Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bé gái tử vong vì bắt chước diễn viên nhảy múa quanh lửa

Prarthana (7 tuổi, Ấn Độ) dùng giấy đốt lửa để nhảy múa khiến em bị bỏng 70% cơ thể.

Prarthana, 7 tuổi, ở Ấn Độ, tử vong sau khi bắt chước hành động nhảy múa quanh lửa của nhân vật trong một bộ phim truyền hình mà cô bé yêu thích. Khi xảy ra sự việc, cha mẹ của bé gái này không ở nhà.

Trong một tập phim mới phát sóng, nhân vật chính trong bộ phim đã nhảy múa quanh một vòng tròn lửa. Sau khi xem, Prarthana tự dựng lại cảnh nhảy múa như trên phim. Tuy nhiên, trong khi thực hiện, bé gái này bị cháy quần áo dẫn đến bỏng.

Theo mẹ của cô bé,  khi sự việc xảy ra, chỉ có Prarthana và em gái ở nhà. Người em gái vội vàng báo sự việc cho hàng xóm, mọi người nhanh chóng chạy đến dập lửa và đưa Prarthana đến Bệnh viện Harihara. Tuy nhiên, do vết bỏng nặng, nạn nhân được chuyển đến bệnh viện khác.

Be gai tu vong vi bat chuoc dien vien nhay mua quanh lua hinh anh 1
Prarthana tử vong do vết bỏng trên cơ thể khiến bố mẹ bàng hoàng. Ảnh: Mirror.

Các bác sĩ xác định bé gái này bị bỏng 70% cơ thể. Sau đó, Prarthana tử vong, do vết bỏng trên da quá nặng. Cơ quan chức năng Ấn Độ đang vào cuộc điều tra sự việc.

Tháng 11, một cậu bé ở Ấn Độ cũng bị voi hất tung dẫn đến ngất xỉu, khi cố bắt chước một cảnh quay trong phim. Theo đó, trong bộ phim này, nhân vật anh hùng đã trèo từ vòi lên lưng voi. 

Khi phát hiện con voi trong rừng, cậu bé và bạn đã cho nó ăn hoa quả để làm quen dần. Trong khi con voi đang ăn, cậu bé đã cố gắng trèo lên vòi voi. Tuy nhiên, con voi đã hất tung cậu bé xuống đất dẫn đến ngất xỉu. Cậu bé được đưa đến bệnh viện cấp cứu và may mắn thoát khỏi nguy hiểm.

Quang Minh

Theo Mirror

Bạn có thể quan tâm

Sức khỏe