Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bé Suri mê mẩn body painting?

Tiểu thư nhà Cruise luôn có mọi thứ mà nàng muốn. Thế nên chẳng có gì lạ khi vợ chồng Tom Cruise và Katie Holmes chiều theo mọi sở thích sáng tạo của con gái.

Bé Suri mê mẩn body painting?

Tiểu thư nhà Cruise luôn có mọi thứ mà nàng muốn. Thế nên chẳng có gì lạ khi vợ chồng Tom Cruise và Katie Holmes chiều theo mọi sở thích sáng tạo của con gái.

Be Suri me man body painting? hinh anh 1 Suri Cruise mê mẩn body painting?Be Suri me man body painting? hinh anh 2 Suri Cruise mê mẩn body painting?

Suri Cruise và "tác phẩm nghệ thuật" của mình

Đầu tuần vừa rồi, cô nhóc 4 tuổi này khiến nhiều người bất ngờ khi xuất hiện cùng làn da chằng chịt những hình vẽ theo trường phái... trừu tượng. Vẫn như mọi khi, Suri được mẹ Katie ôm chặt trong lòng. Khoác một chiếc áo chăn màu hồng rất dễ thương, cô bé khoe ra đôi chân trần chi chít những hình vẽ của mình.

Trông Suri Cruise có vẻ khá mệt mỏi, em gục đầu lên vai mẹ như muốn tìm một điểm tựa để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, Suri vẫn không quên giữ chặt con gấu bông trong bàn tay bé nhỏ.

Hiện tại, cha em - Tom Cruise đang bận rộn quảng bá cho bộ phim mới mang tên Knight And Day. Trong một cuộc trò chuyện cùng khán giả của chương trình Good Morning America, Tom Cruise đã chia sẻ rất nhiều bí mật nho nhỏ trong gia đình.

"Vợ chồng tôi không phải những ông bố bà mẹ nghiêm khắc," Tom Cruise nói về việc dạy dỗ hai người con nuôi là Isabella, 17 tuổi, và Conor, 15 tuổi cũng như bé Suri. "Chúng tôi có những quy định riêng nhưng vợ chồng tôi luôn cố gắng thảo luận cùng các con trước khi thống nhất một vấn đề nào đó."

Có "luật" riêng nhưng cứ động tới chuyện quần áo thì Suri có toàn quyền quyết định!

Tom Cruise cho biết: "Con bé giống hệt mẹ... nó không bao giờ mặc quần, chỉ thích diện váy vóc mà thôi."

Be Suri me man body painting? hinh anh 3 Suri Cruise mê mẩn body painting?
Be Suri me man body painting? hinh anh 4 Suri Cruise mê mẩn body painting?Be Suri me man body painting? hinh anh 5 Suri Cruise mê mẩn body painting?
Be Suri me man body painting? hinh anh 6 Suri Cruise mê mẩn body painting?
Be Suri me man body painting? hinh anh 7 Suri Cruise mê mẩn body painting?
Be Suri me man body painting? hinh anh 8 Suri Cruise mê mẩn body painting?

Thùy Chi

Theo Bưu điện Việt Nam

Theo DM & Faded

Bạn có thể quan tâm

Tom Cruise

Katie Holmes chia tay Jamie Foxx sau 6 nam gan bo hinh anh

Katie Holmes chia tay Jamie Foxx sau 6 năm gắn bó

0

Katie Holmes và tài tử Jamie Foxx quyết định chia tay sau 6 năm bên nhau. Nguyên nhân đổ vỡ được xác định là do mâu thuẫn về quan điểm sống.