M

Bé trai 3 tuổi trong vụ sập ô văng nhà ở Vũng Tàu đã tử vong

Bé trai 3 tuổi cùng mẹ và 2 phụ nữ khác chơi dưới hiên nhà thì ô văng phía trên đổ sập, đè trúng. Bé này tử vong trên đường đi cấp cứu, các nạn nhân khác tử vong tại chỗ.

Ngày 31/7, ông Lê Xuân Tú, Chủ tịch UBND xã Long Sơn (TP Vũng Tàu, Bà Rịa-Vũng Tàu), cho biết bé Liên Duy Long (3 tuổi), nạn nhân vụ sập ô văng nhà cấp 4 ở xã này đã tử vong.

Trong khi đó, cơ quan Công an TP Vũng Tàu phối hợp các đơn vị nghiệp vụ đang tổ chức điều tra vụ việc.

Be trai 3 tuoi trong vu sap o vang nha o Vung Tau da tu vong hinh anh 1
Ô văng căn nhà đổ sập. Ảnh: N.G.

Theo ông Tú, vụ tai nạn xảy ra vào 15h30 ngày 30/7 tại nhà cấp 4 ở thôn 4, xã Long Sơn. Thời gian này, bé Duy Long cùng mẹ là Võ Thị Đào (32 tuổi) và bà Huỳnh Thị Kim Thoa (55 tuổi), Võ Thị Bích Phượng (49 tuổi) ngồi chơi ở hiên căn nhà thì ô văng phía trên đổ sập, đè lên người.

Vụ việc làm 3 phụ nữ tử vong tại chỗ. Bé Duy Long bị chấn thương nặng ở phần bụng dưới, chân và được chuyển lên bệnh viện Nhi Đồng 2 (TP.HCM) cấp cứu nhưng tử vong.

Nhận tin báo vụ tai nạn, các đơn vị nghiệp vụ TP Vũng Tàu có mặt tại hiện trường tổ chức điều tra vụ việc.

Căn nhà xảy ra vụ việc là của gia đình nạn nhân Võ Thị Bích Phượng. Nhà được xây từ nhiều năm trước và từ năm 2010 đến nay đã nhiều lần được tu sửa. 

Be trai 3 tuoi trong vu sap o vang nha o Vung Tau da tu vong hinh anh 2
Tai nạn xảy ra tại xã Long Sơn, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Google Maps.

3 phụ nữ bị ô văng đè tử vong

Ba phụ nữ cùng đứa trẻ đang ngồi chơi ở hiên nhà thì bất ngờ ô văng phía trên đổ sập, đè lên người. Vụ việc làm 3 người chết, một người bị thương. • Bà Rịa - Vũng Tàu

  Bà Rịa - Vũng Tàu

  Bà Rịa - Vũng Tàu, một tỉnh ven biển thuộc vùng Đông Nam Bộ, là cửa ngõ ra biển Đông của các tỉnh trong khu vực miền Đông Nam Bộ. Theo số liệu năm 2004 của Chương trình phát triển Liên hiệp quốc tại Việt Nam, Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đứng đầu cả nước về GDP bình quân đầu người (đạt 10.543 USD tính theo sức mua tương đương) và về chỉ số phát triển con người HDI (0,828). Tỉnh có tỷ lệ đô thị hóa cao, 51.2%.

  Bạn có biết: Ngày 2 tháng 5 năm 2012, Bà Rịa - Vũng Tàu là tỉnh đầu tiên của Đông Nam Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Vũng Tàu và Bà Rịa).

  • Diện tích: 1.980,8 km²
  • Dân số: 1.092.000
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 6 huyện
  • Vùng: Đông Nam Bộ
  • Mã điện thoại: 0254
  • Biển số xe: 72

Ngọc An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Bà Rịa - Vũng TàuĐời sống