Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bé trai 3 tuổi tử vong trong lớp học

Đánh thức học sinh sau giờ ngủ trưa, nữ giáo viên trường mầm non thị trấn Thọ Xuân (Thanh Hóa) phát hiện bé trai 3 tuổi đã tử vong.

Khoảng 14h ngày 10/12, nữ giáo viên chủ nhiệm lớp 3 tuổi, Trường mầm non thị trấn Thọ Xuân, đánh thức học sinh thức dậy sau giờ nghỉ trưa thì tá hỏa phát hiện bé nam 3 tuổi đã tử vong.

Sự việc được báo cho lãnh đạo trường, chính quyền địa phương cùng cơ quan chức năng.

Be trai 3 tuoi tu vong trong lop hoc hinh anh 1
Trường mầm non thị trấn Thọ Xuân. Ảnh: NLĐ

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thọ Xuân chỉ đạo Trường mầm non thị trấn Thọ Xuân rà soát, theo dõi toàn bộ học sinh trong trường xem có dấu hiệu bất thường liên quan đến việc ăn uống của các em, song tất cả đều bình thường trước khi bàn giao cho gia đình.

"Nhà trường và cô giáo báo cáo rằng buổi sáng khi phụ huynh đưa cháu bé đến trường có đưa một túi thuốc, dặn cô giáo nếu cháu có biểu hiện sốt cao thì cho cháu uống. Song do không phát hiện bất thường nên gói thuốc còn nguyên và được bàn giao cho công an", một cán bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thọ Xuân nói.

Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thọ Xuân cho biết thi thể bé trai 3 tuổi đang được lưu giữ tại Bệnh viện đa khoa huyện Thọ Xuân để cơ quan pháp y, cùng đơn vị chức năng xác minh, làm rõ nguyên nhân.

Be trai 3 tuoi tu vong trong lop hoc hinh anh 2
Trường mầm non thị trấn Thọ Xuân (huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa, vòng đỏ). Ảnh: Google Maps.

Bé trai 4 tuổi bị mẹ bỏ thuốc diệt cỏ vào sữa uống đã tử vong

Do ngộ độc nặng, bé trai 4 tuổi bị người mẹ bỏ thuốc diệt cỏ vào sữa cho uống đã không qua khỏi. Người mẹ cũng đã chuyển từ bệnh viện về quê do khó có khả năng cứu chữa.Nguyễn Dương

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

Xay them tram thu phi tren tuyen tranh Cai Lay hinh anh

Xây thêm trạm thu phí trên tuyến tránh Cai Lậy

0 2 1

Xây thêm một trạm thu phí trên tuyến tránh theo phương án 2 và 2 trạm thu song song với mức giá bằng nhau, doanh thu trạm nào hoàn vốn cho tuyến đường đó.

Phat hien co so bien thit heo nai thanh thit bo hinh anh

Phát hiện cơ sở biến thịt heo nái thành thịt bò

0 14 2

Ông Tân mua thịt heo nái từ các tỉnh về sau đó trộn với huyết bò và hương liệu mua ở chợ Kim Biên để biến thành thịt bò bán cho người tiêu dùng.

Chinh phu muon chi dinh ACV lam san bay Long Thanh hinh anh

Chính phủ muốn chỉ định ACV làm sân bay Long Thành

0 21 1

Chính phủ đề xuất giao ACV đầu tư nhiều hạng mục sân bay Long thành nhưng các đại biểu nói từ trước đến nay Quốc hội chưa bao giờ chỉ định thầu cho doanh nghiệp cụ thể.