M

Bé trai 7 tuổi rơi từ tầng 10 qua cơn nguy kịch

Đến trưa 12/7, bé trai 7 tuổi rơi từ tầng 10 của tòa nhà chung cư Linh Đàm (Hà Nội) đã qua cơn nguy kịch sau khi được phẫu thuật sọ não, phẫu thuật thận, bó bột tay.

Trưa 12/7, theo nguồn tin từ Bệnh viện (BV) Việt Đức, nơi cháu Nam (7 tuổi) đang được điều trị, dù tình trạng đa chấn thương vẫn khá nặng, tuy nhiên cháu bé bị rơi từ tầng 10 khu chung cư Linh Đàm này đã qua cơn nguy kịch.

Bé trai bị rơi từ tầng 10 xuống.
Bé trai bị rơi từ tầng 10 xuống.

Theo các bác sĩ, với chấn thương vùng sọ não, cháu Nam đã được phẫu thuật sọ não, tiên lượng tạm thời ổn định. Ngoài ra cháu bị bể thận và cũng đã được phẫu thuật nút mạch. Cháu bé cũng được bó bột vùng tay gãy.

“Cháu bé bị rơi từ độ cao tầng 10 của tòa nhà nhưng với tình trạng sức khỏe hiện tại, cháu bé qua khỏi cũng là một may mắn rất lớn” - một bác sĩ trực tiếp phẫu thuật cho cháu bé nhận định.

Hiện cháu vẫn đang tiếp tục được các bác sĩ BV Việt Đức theo dõi tình trạng chấn thương.

Vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra khoảng 17h ngày 11/8, tại khu chung cư NƠ4A, bán đảo Linh Đàm, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Toà nhà nơi xảy ra vụ việc.
Toà nhà nơi xảy ra vụ việc.

Nạn nhân là cháu Nam (7 tuổi), trú tại căn hộ trên tầng 10. Ở nhà một mình, trong lúc chơi ở lan can, không có hệ thống lưới bảo vệ, cháu Nam bị rơi xuống.

Rất may cháu Nam rơi trúng nóc quán lợp tôn ở tầng 1 tạo ra một vết thủng rồi tiếp tục rơi xuống bàn, ghế uống nước ở dưới. Cháu Nam ngay sau đó được đưa vào BV Việt Đức cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương, gãy rất nhiều xương, vỡ sọ não và chấn thương sọ não.

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/ha-noi-be-trai-7-tuoi-roi-tu-tang-10-qua-con-nguy-kich-20150812141312244.htm

Theo N.Dung/Người Lao Động

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự