M

Bé trai bị kẹt chân ở thang cuốn, bố mẹ hoảng loạn

Lúc bố mẹ không chú ý trong tiệc cưới, bé trai khoảng 3 tuổi ra chơi ở khu vực cầu thang cuốn trong tòa cao ốc trên phố Cầu Giấy (Hà Nội) và bị mắc kẹt mũi giầy.

Sự việc xảy ra vào 12h20 ngày 9/8, tại tầng 3 tòa cao ốc nằm trên đường Cầu Giấy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo một số nhân chứng, vào khoảng thời gian trên, một bé trai khoảng 3 tuổi được bố mẹ cho đi cùng để dự tiệc cưới trong tòa nhà cao tầng. Trong lúc bố mẹ không chú ý, cháu bé đã đi ra ngoài khu vực cầu thang cuốn để chơi. Sau nhiều lần bước lên, bước xuống thang cuốn cháu bé đã bị kẹt 1 phần mũi giày chân vào thang.

Người thân hoảng loạn sau khi giải cứu bé trai (ảnh: Facebook).
Người thân hoảng loạn sau khi giải cứu bé trai.

Rất may, tại thời điểm xảy ra tai nạn có rất nhiều người qua lại khu vực đó nên đã xúm lại cứu cháu bé thoát khỏi thang cuốn. Dù cháu bé chỉ bị thương nhẹ ở chân, song bố mẹ đã vô cùng sợ hãi khi phát hiện con trai mình bị kẹt chân vào thang cuốn.

Sáng 10/8, đại diện ban quản lý tòa nhà cao tầng nơi xảy ra sự việc cho biết ngay sau khi xảy ra sự việc, đại diện tòa nhà cũng đã cùng người thân đưa cháu bé vào bệnh viện thăm khám.

“Trong trường hợp này thì thang máy không vấn đề gì mà do sự bất cẩn của cháu bé, không có ai trông coi. Chiếc thang máy không gặp bất cứ sự cố gì, chúng tôi cũng thường xuyên kiểm tra bảo dưỡng theo định kỳ” - đại diện ban quản lý tòa nhà cho biết.

Vụ tai nạn trên một lần nữa cảnh báo các bậc phụ huynh khi có con nhỏ đi cùng vào thang cuốn phải hết sức cẩn trọng để tránh những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/ha-noi-be-trai-bi-ket-chan-o-thang-cuon-bo-me-hoa-ng-loa-n-20150810133300615.htm

Theo Nguyễn Hưởng/Người Lao Động

Bình luận

Tin tức mới nhất Hà Nội