M

Bé trai chết đuối, vướng dây neo ở cầu cảng An Thới

Ông nội dọn nhà không để ý, cháu T. (5 tuổi) tự đi xuống nhà bà ngoại ở khu vực Cảng An Thới rồi được phát hiện chết đuối, vướng xác vào dây neo thuyền tại cầu cảng.

Sáng 8/2, gia đình và người thân đã lo mai táng cháu P.V.T.Q.T. (5 tuổi, ngụ tại khu phố 3, thị trấn An Thới, huyện Phú Quốc, Kiên Giang) bị chết đuối chiều 7/2.

Trước đó, khoảng 14h ngày 7/2, cha mẹ cháu T là anh Phạm Hữu Sỹ (35 tuổi) và chị Trịnh Thị Dư (32 tuổi) đi vắng, cháu ở nhà chơi với ông nội.

Tranh thủ lo dọn dẹp nhà cửa, ông nội cháu không để ý nên cháu T. đã tự đi xuống nhà bà ngoại ở khu vực cảng An Thới cách nhà khoảng 500 mét.

Thay vì ghé vào nhà ngoại, cháu T. lại đi thẳng xuống cầu cảng và ngã xuống nước chết đuối.

Be trai chet duoi, vuong day neo o cau cang An Thoi hinh anh 1
Thi thể cháu T. được phát hiện vướng vào dây neo của một chiếc thuyền đậu tại cầu cảng.

Không thấy cháu, ông nội tất tả đi tìm, rồi báo công an. Đến 16h cùng ngày người dân phát hiện xác cháu T. vướng vào dây neo của một chiếc thuyền đậu tại cầu cảng.

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, một bé trai khoảng 5 tuổi ra khu vực này chơi trượt chân xuống biển, may mắn là người dân phát hiện cứu kịp thời.

Cảng An Thới luôn có bảo vệ ở cổng nhưng một ngày có đến 2 trẻ nhỏ không có người lớn vào được bên trong và rớt xuống nước.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20150208/be-trai-vuong-day-neo-chet-duoi-o-cau-cang-an-thoi/709161.html

Theo Duy Khánh/Tuổi trẻ

(Zing đặt lại tiêu đề bài viết)

Bình luận

Tin tức mới nhất Thời sự