Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bé trai suýt ngất xỉu khi đi trên con đường ngập nước

Đường Tân Hóa (quận 6) đang thi công một nửa mặt đường đã ngập sâu sau cơn mưa kéo dài 3 tiếng. Một cháu bé đi cùng cha mẹ đã suýt ngất xỉu vì phải chờ đợi quá lâu trong nước bẩn.


Be trai suyt ngat xiu khi di tren con duong ngap nuoc hinh anh 1 Cơn mưa kéo dài hơn 3 tiếng trưa ngày 27/9/2014, tại TP.HCM đã làm đường Tân Hóa (quận 6) ngập sâu trong nước, nhiều người dân đi qua đoạn đường này gặp rất nhiều khó khăn.
Cơn mưa kéo dài hơn 3 tiếng trưa ngày 27/9/2014, tại TP.HCM đã làm đường Tân Hóa (quận 6) ngập sâu trong nước, nhiều người dân đi qua đoạn đường này gặp rất nhiều khó khăn.
Be trai suyt ngat xiu khi di tren con duong ngap nuoc hinh anh 2 Nước ngập sâu nên một số người đi xe máy đã chạy vào hẻm để kiếm lối ra.
Nước ngập sâu nên một số người đi xe máy đã chạy vào hẻm để kiếm lối ra.
Be trai suyt ngat xiu khi di tren con duong ngap nuoc hinh anh 3 Do ngập sâu, nhiều người bị nước cuốn mất cả dép phải mò mẫm tìm lại.
Do ngập sâu, nhiều người bị nước cuốn mất cả dép phải mò mẫm tìm lại.
Be trai suyt ngat xiu khi di tren con duong ngap nuoc hinh anh 4 Người đi đường hoảng hốt đỡ một cậu bé sắp ngất xỉu vì phải đi quá lâu trong nước bẩn.
Người đi đường hoảng hốt đỡ một cậu bé sắp ngất xỉu vì phải đi quá lâu trong nước bẩn.
Be trai suyt ngat xiu khi di tren con duong ngap nuoc hinh anh 5 Đường Tân Hoá là con đường thường xuyên bị ngập nặng mỗi khi mưa, khiến việc đi lại của người dân rất khó khăn. Những người sống 2 bên con đường này cũng hết sức khổ sở vì tình trạng liên tục ngập nước này.
Đường Tân Hoá là con đường thường xuyên bị ngập nặng mỗi khi mưa, khiến việc đi lại của người dân rất khó khăn. Những người sống 2 bên con đường này cũng hết sức khổ sở vì tình trạng liên tục ngập nước này.
Be trai suyt ngat xiu khi di tren con duong ngap nuoc hinh anh 6 Một số người dân ở gần khu vực đã kê đá, giúp đỡ xe bị chết máy của người đi đường.
Một số người dân ở gần khu vực đã kê đá, giúp đỡ xe bị chết máy của người đi đường.
Be trai suyt ngat xiu khi di tren con duong ngap nuoc hinh anh 7 2 chiếc xe ba gác chở rác chết máy nằm giữa đường khiến lưu thông càng thêm bế tắc.
2 chiếc xe ba gác chở rác chết máy nằm giữa đường khiến lưu thông càng thêm bế tắc.
Be trai suyt ngat xiu khi di tren con duong ngap nuoc hinh anh 8 Thảm cảnh ngập nước khiến những người có con nhỏ hết sức khổ sở.
Thảm cảnh ngập nước khiến những người có con nhỏ hết sức khổ sở.
Be trai suyt ngat xiu khi di tren con duong ngap nuoc hinh anh 9 Lực lượng phân luồng giao thông cũng tích cực hướng dẫn người đi đường, tuy nhiên do đường đang thi công nên giao thông trở nên hỗn loạn, bế tắc.
Lực lượng phân luồng giao thông cũng tích cực hướng dẫn người đi đường, tuy nhiên do đường đang thi công nên giao thông trở nên hỗn loạn, bế tắc.
Be trai suyt ngat xiu khi di tren con duong ngap nuoc hinh anh 10 Hình ảnh bế tắc và bi hài này chưa biết đến khi nào mới kết thúc.
Hình ảnh bế tắc và bi hài này chưa biết đến khi nào mới kết thúc.

Võ Minh Thanh

Bạn có thể quan tâm

Thời sự

'Da Nang can tran trong nhung gi dang co' hinh anh

'Đà Nẵng cần trân trọng những gì đang có'

0

Trưởng ban Kinh tế Trung ương đề nghị Đà Nẵng tiết kiệm và trân trọng những gì đang có, chỉ lựa chọn những gì tốt cho sự phát triển, ổn định lâu dài.

Hon 1.600 ty de ket noi luoi 'mat than' tai TP.HCM hinh anh

Hơn 1.600 tỷ để kết nối lưới 'mắt thần' tại TP.HCM

0 8

Theo đề án của Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM, mạng lưới hơn 10.000 camera giám sát có khả năng nhận diện, phân tích và tìm kiếm sẽ được lắp đặt trên toàn thành phố.