M

Bé trai tử vong vì mắc kẹt trong nhà hàng xoay ở Mỹ

Một cậu bé 5 tuổi (bang North Carolina) đã tử vong trong nhà hàng xoay ở Downtown Atlanta, Georgia (Mỹ).

Theo Fox News, sự việc xảy ra lúc 15h30 ngày 14/4. Nhân viên cứu hộ đã được gọi đến nhà hàng Sun Dial trên tầng 71 của tòa nhà Westin Peachtree Plaza Hotel, Downtown Atlanta, bang Georgia, để giải cứu một cậu bé bị mắc kẹt giữa phần quay và phần cố định của nhà hàng.

Cậu bé cùng gia đình đang có kỳ nghỉ ở thành phố Atlanta và đến dùng bữa tại nhà hàng này. Cậu bị mắc kẹt vào một khe hở rộng khoảng 10 cm giữa sàn quay và bức tường của nhà hàng.

Be trai tu vong vi mac ket trong nha hang xoay o My hinh anh 1
Sun Dial có mặt sàn xoay 360 độ. Ảnh: Sundialrestaurant.

Phải mất 30 phút, mọi người có mặt ở đó mới có thể giải cứu và đưa cậu bé đến bệnh viện gần đó. Tuy nhiên, em bị chảy máu đầu và đã qua đời tại bệnh viện.

"Mọi người trong nhà hàng đã chạy đến giúp đỡ cậu bé. Họ kéo mọi đồ đạc, xoay bàn, cố gắng sơ cứu nhưng không thành”, Warren Pickard, thuộc sở cảnh sát Atlanta, cho biết.

Nhà hàng Sun Dial nằm ở tầng 71 của tòa nhà Westin Peachtree Plaza Hotel, phục vụ các bữa ăn theo phong cách ẩm thực Mỹ. Sun Dial rất thu hút du khách bởi không gian sang trọng, cao cấp, đồ ăn ngon và đặc biệt là cảm giác vừa dùng bữa vừa ngắm toàn cảnh Atlanta từ trên cao nhờ mặt sàn được thiết kế xoay 360 độ.

Minh Hải

Theo Foxnews

Bình luận

Tin tức mới nhất Du lịch