M

Bé trai vô tình bắn bạn của bố bị thương bằng súng tự chế

Trong khi đùa giỡn, nam thanh niên bị cháu bé trai 6 tuổi dùng súng nhựa tự chế bắn chuột bắn bị thương.

Thông tin từ Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức sáng nay, 17/8, cho biết nạn nhân Nguyễn Văn Nhất (25 tuổi, quê tỉnh Hà Tĩnh) đang tiếp tục được điều trị sau khi bị bé trai dùng súng nhựa tự chế bắn bị thương.

Theo thông tin ban đầu, đêm 16/8, anh Nhất đến nhà người bạn tên Tâm (đổi tên) ở phường Tăng Nhơn Phú B, quận 9, TP HCM chơi.

Khi mọi người đang ngồi chuyện trò thì bé trai (6 tuổi, con anh Tâm) cầm khẩu súng nhựa tự chế bắn đinh (loại súng đồ chơi của Trung Quốc) đến chỗ anh Nhất nói: “Chú Nhất giơ tay lên” rồi bóp cò.

Anh Nguyễn Văn Nhất đang được điều trị tại bệnh viện Thủ Đức.
Anh Nguyễn Văn Nhất đang được điều trị tại bệnh viện Thủ Đức.

Súng kêu 1 tiếng “phịch”, anh Nhất đổ gục, tay ôm bụng kêu la đau đớn.

Lúc đầu mọi người cứ tưởng anh Nhất đùa, tuy nhiên sau khi thấy chiếc đinh thép (khoảng 4 cm) dính chặt trong bụng anh Nhất, mọi người mới tá hỏa đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Theo bác sĩ Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức, nạn nhân Nhất được chuyển đến cấp cứu trong tình trạng vết thương có dị vật ngoài thành bụng. Hiện nạn nhân đã được phẫu thuật lấy chiếc đinh ra và đang cần được theo dõi điều trị.

Khẩu súng bé trai bắn trọng thương anh Nhất là loại súng nhựa đồ chơi của Trung Quốc được mua từ chợ Long Trường, quận 9. Mới đây, 1 người cháu lớn của anh Tâm tự chế gắn thêm lò xo và đinh để bắn chuột không ngờ gây ra vụ việc trên.

http://nld.com.vn/thoi-su-trong-nuoc/be-trai-vo-tinh-ban-ban-cua-bo-bi-thuong-bang-sung-tu-che-20150817125105262.htm

Theo S.Hưng/Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời sự