M

BEAST tung đĩa đơn đầu tiên với 5 thành viên

Sản phẩm âm nhạc đầu tiên sau khi thành viên Jang Hyunseung rời nhóm sẽ được phát hành ở Nhật.

Mới đây, công ty quản lý Cube Entertainment của nhóm nam BEAST cho biết, họ sẽ tung ra 2 đĩa đơn cùng lúc là Day Night ở Nhật vào ngày 20/7. Đây là sản phẩm đánh dấu sự trở lại của nhóm với tư cách 5 thành viên gồm Yoon Doo Joon, Yong Jun Hyung, Yang Yo Seob, Lee Gi Kwang và Son Dong Woon sau khi Jang Hyunseung rời nhóm hồi tháng 4. Thành viên Yong Jun Hyung trổ tài viết nhạc và sản xuất cho 2 đĩa đơn mới.

BEAST tung dia don dau tien voi 5 thanh vien hinh anh 1
BEAST với 5 thành viên. Ảnh: CUBE

Cuối tuần qua, BEAST có buổi chụp hình cho tạp chí Ceci Hàn Quốc số tháng 6, nhằm quảng bá cho các hoạt động sắp tới. Bộ ảnh sắp tới sẽ có tới 16 trang. Tại buổi chụp hình, qua ứng dụng V, nhóm gửi lời chào tới người hâm mộ Hàn Quốc và quốc tế. “Chúng tôi rất mừng vì được trò chuyện với các bạn trong một ngày đẹp trời thế này” – BEAST nói.

Từ ngày 3/6 tới, BEAST tổ chức Beast Guess Who? Tour ở một số địa điểm tại Nhật. Đĩa nhạc gần đây nhất của nhóm là mini album thứ 8 Ordinary phát hành vào cuối tháng 7 năm ngoái. Theo Gaon thống kê, album bán được gần 88.000 bản sau gần 6 tháng lên kệ. 

Khôi Ngô

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc