M

BEGs quy về một mối, phát hành ảnh teaser trở lại

4 mẩu Brown Eyed Girls (BEGs) sau khi cùng ký kết với công ty quản lý mới APOP Entertainment (còn được biết đến với cái tên MYSTIC Ent.) đã chính thức tuyên bố ngày trở lại.

1/10 vừa qua, 3 thành viên khác của BEGs đã theo chân Ga In đầu quân cho công ty giải trí APOP. Thông tin này đã được APOP đăng tải trên kênh SNS chính thức với lời nhắn: “Chào mừng Brown Eyed Girls! Brown Eyed Girls đã đến với công ty giải trí MYSTIC #BrownEyedGirls #MYSTIC_ENT #APOP”. Và họ đã sẵn sàng trở lại. 

Hôm nay, 28/10, APOP Ent. đã tiết lộ ảnh teaser gồm cả 4 thành viên BEGs. Bức ảnh được thực hiện với concept mơ màng. Màu hồng chủ đạo tạo nên sự nên thơ, quyến rũ nữ tính của người con gái. Đặc biệt, những bức ảnh còn khéo léo khoe thân hình của BEGs.

BEGs quy ve mot moi, phat hanh anh teaser tro lai hinh anh 1
APOP chào mừng Brown Eyed Girl.

Trước đó, ngày 25/10, BEGs đã khởi động cho việc chuẩn bị trở lại bằng teaser cá nhân của Ga In. Tiếp đó, ngày 26/10, 3 thành viên còn lại cũng được APOP tiết lộ hình ảnh teaser. Album trở lại Basic của nhóm sẽ được phát hành vào 00h00 ngày 5/11/2015.

BEGs quy ve mot moi, phat hanh anh teaser tro lai hinh anh 2
Đầu tháng 11 này người hâm mộ sẽ chào đón BEGs với một diện mạo mới.

Sau khi rời Nega Network họ là những nghệ sĩ tự do. Việc cả 4 thành viên cùng quy về một mối và trở lại là BEGs kiến những người yêu mến họ vô cùng thỏa mãn. 

 

 


Kjm

Bình luận

Tin tức mới nhất Âm nhạc