M

Bella Hadid mắng vệ sĩ của mình để bảo vệ một nữ phóng viên

Khi phát hiện vệ sĩ đang có hành vi thô bạo với một phóng viên nữ, Bella Hadid nhanh chóng đến can thiệp và trách mắng nhân viên của mình.

Bella Hadid bảo vệ phóng viên nữ Khi thấy một nữ phóng viên bị vệ sĩ riêng của mình xô đẩy, Bella Hadid đã ra tay can ngăn.

Mới đây, khi rời khỏi show diễn của Michael Kors ở tuần lễ thời trang New York, siêu mẫu Bella thu hút sự chú ý của nhiều người và bị vây quanh bởi rất nhiều phóng viên ảnh.

Để bảo vệ sự an toàn của Bella khi di chuyển trên đường, khoảng 3-4 vệ sĩ của cô phải đi trước và liên tục đưa tay chặn các tay săn ảnh tác nghiệp, mở đường cho nữ người mẫu.

Tuy nhiên, theo đoạn video dài hơn 3 phút ghi lại tại đó, một vệ sĩ nam của Bella Hadid đã vô tình xô đẩy phóng viên nữ. Ngay lập tức, siêu mẫu 20 tuổi ra tay ngăn chặn.

Bella Hadid mang ve si cua minh de bao ve mot nu phong vien hinh anh 1
Bella Hadid nhanh chóng ngăn cản vệ sĩ của mình không được xô đẩy phóng viên nữ đang tác nghiệp. 

Cô tỏ vẻ tức giận với vệ sĩ của mình và nói: "Xin lỗi, anh làm ơn đừng có động vào cô ấy". Đồng thời cô kéo anh ra khỏi nữ phóng viên ảnh để bảo vệ an toàn cho cô. 

Bella cũng nhanh chóng đi đến chỗ nữ phóng viên cầm tay và hỏi han: "Cô ổn chứ? Cô có bị thương không?". Sau khi phóng viên nữ tỏ ý không sao, Bella mới yên tâm và tiếp tục di chuyển. Cô cũng không quên quay sang dặn dò với vệ sĩ của mình phải cẩn thận và chú ý hơn.

Bella Hadid mang ve si cua minh de bao ve mot nu phong vien hinh anh 2
Siêu mẫu 20 tuổi trách vệ sĩ của mình vì có hành vi thô bạo với phụ nữ. 

Chính hành động tuy nhỏ nhưng tinh tế này của Bella Hadid đã khiến cô được khen ngợi. Trên mạng xã hội, nhiều người chia sẻ về sự việc này và cho rằng Bella đã đúng khi đứng về phía phụ nữ.

"Bella Hadid là ngôi sao nổi tiếng và cô ấy đã lên tiếng để bảo vệ phụ nữ ngay từ những hành động nhỏ như thế này. Thật tự hào", một fan hâm mộ bình luận trên Twitter. 

Hay một bình luận khác cũng thể hiện sự ngưỡng mộ của công chúng dành cho chân dài này: "Trời ơi, tôi yêu cô ấy mất rồi. Cô ấy thật tuyệt vời. Nếu là những người nổi tiếng khác thì chắc họ sẽ chẳng thèm quan tâm đâu". 

Dàn con cưng nhà Hollywood chiếm lĩnh sàn diễn New York 2018

Hai chị em nhà Hadid, con gái siêu mẫu Cindy Crawford hay "It Girl" Kendall Jenner đồng loạt đổ bộ sàn diễn thời trang xuân hè 2018 tại New York.Phương Linh

Ảnh: TMZ.

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thời trang