M

Ben Affleck sẽ làm phim Người Dơi

Comic-Con 2015 đem tin vui đầu tiên đến cho người hâm mộ: tài tử 42 tuổi sẽ là đạo diễn, biên kịch, đồng thời sắm vai chính cho bộ phim mới về siêu anh hùng Batman.

Theo trang Deadline, Ben Affleck sẽ có sự giúp sức của Geoff Johns, một tác giả truyện tranh từ hãng DC Comics. Cuối năm nay, tài tử bấm máy Live by Night từ tháng 11. Ngay sau khi hoàn tất bộ phim trinh thám, anh sẽ tập trung hoàn toàn cho dự án Batman mới.

Ben Affleck tự làm đạo diễn phim riêng về Batman

Tin đồn cho biết tài từ 44 tuổi vừa sắm vai siêu anh hùng thành phố Gotham, vừa làm đạo diễn cho dự án “The Batman”, bộ phim riêng về Người Dơi dự kiến ra mắt cuối 2018.

Tại DC Comics, Geoff Johns là một nhân vật được kính trọng khi từng có nhiều đóng góp cho các thương hiệu như Batman, Aquaman, Green Lantern, Justice League... Với nhân vật Người Dơi, ông chắp bút cho các loạt truyện Earth One, Gotham Knights và tập truyện lẻ DC Comics Presents: Batman.

Ben Affleck se lam phim Nguoi Doi hinh anh 1
Ben Affleck có lần đầu tiên sắm vai Bruce Wayne trong Batman v Superman: Dawn of Justice, siêu bom tấn dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3/2016.

Thông tin từ trang The Hollywood Reporter cho biết thêm bộ đôi Ben Affleck - Geoff Johns muốn thực hiện phim Batman mới dựa trên loạt nguyên tác Earth One.

Đây là một thông tin gây ngạc nhiên bởi phiên bản Người Dơi mà Affleck sắm vai trên màn ảnh thuộc độ tuổi trung niên, còn nguyên tác của Johns lại kể câu chuyện Bruce Wayne thời trẻ tuổi, còn bồng bột, thậm chí mắc sai lầm dẫn đến sự ra đời của một số ác nhân như Scarecrow, Riddler...

Khán giả sẽ lần đầu tiên được gặp gỡ nhân vật Người Dơi của Ben Affleck trong siêu bom tấn Batman v Superman: Dawn of Justice từ 26/3/2016. Bộ phim riêng về siêu anh hùng chưa ấn định ngày khởi chiếu, nhưng thông tin nhiều khả năng được hãng Warner Bros. tiết lộ trong những ngày tới tại Comic-Con 2015.

Tuấn Lương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Phim chiếu rạp