M

‘Bên nhau trọn đời’ điện ảnh được chú ý

Ngày 7/2 vừa qua, phiên bản chiếu rạp của mối tình Hà Dĩ Thâm - Mặc Sênh đã đóng máy sau hơn 2 tháng làm việc căng thẳng trước áp lực đến từ bản dựng truyền hình.

Xuất hiện giữa cơn sốt của Võ Mỵ Nương truyền kỳ nhưng bộ phim Bên nhau trọn đời vẫn được khán giả yêu thích, theo dõi hàng đêm trên Đài truyền hình Giang Tô (Trung Quốc), tạo nên hiệu ứng lan truyền khá mạnh trên mạng. Từ những trang sách của nhà văn Cố Mạn, 2 nhân vật chính Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh đã xuất hiện sinh động trên màn ảnh nhỏ qua diễn xuất của cặp đôi Chung Hán Lương - Đường Yên.

Hà Dĩ Thâm - Triệu Mặc Sênh phiên bản truyền hình qua diễn xuất của Chung Hán Lương và Đường Yên.
Hà Dĩ Thâm - Triệu Mặc Sênh phiên bản truyền hình qua diễn xuất của Chung Hán Lương và Đường Yên.
Khá lặng lẽ khi bấm máy vào giữa tháng 12/2014, phiên bản điện ảnh Bên nhau trọn đời do 2 đạo diễn Dương Văn Huy và Huỳnh Bân thực hiện. Thế nhưng, khi khi bản dựng truyền hình bất ngờ ăn khách, tác phẩm chiếu rạp bỗng nhiên thu hút sự quan tâm của giới truyền thông, các điểm quay được cánh ký giả bám sát.

Trong Bên nhau trọn đời điện ảnh, đảm nhận vai chính là Huỳnh Hiểu Minh (Hà Dĩ Thâm) và Dương Mịch (Triệu Mặc Sênh). Đây là lần thứ 3 họ đóng chung với nhau sau Thần điêu đại hiệp, Ám hương. Tuy nổi tiếng hơn Chung Hán Lương và Đường Yên, song Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch vẫn bị khán giả đưa lên bàn cân so sánh.

Huỳnh Hiểu Minh vai Hà Dĩ Thâm và Dương Mịch vai Triệu Mặc Sênh trong phiên bản điện ảnh.
Huỳnh Hiểu Minh vai Hà Dĩ Thâm và Dương Mịch vai Triệu Mặc Sênh trong phiên bản điện ảnh.

Huỳnh Hiểu Minh được đánh giá là phong độ, đẹp trai hơn nhưng anh lại không có được chất trữ tình, lãng mạn của Chung Hán Lương. Còn với Dương Mịch, nhan sắc mỹ miều hơn nhưng từ trước đến nay diễn xuất cứ đều đều, nếu không thay đổi sẽ khó có thể “qua mặt” một Đường Yên đa đạng, nhiều biến hóa. Điều thú vị là Dương Mịch và Đường Yên vốn là đôi bạn thân thiết nên việc bị khán giả “cân đong đi đếm” trở nên quyết liệt.

Ngoài Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch, phiên bản điện ảnh Bên nhau trọn đời còn có mặt Đồng Đại Vi (vai Ứng Huy), Angelababy (vai Hà Dĩ Mai, cô em gái cùng nhà của Hà Dĩ Thâm)…

Anh Dương (tổng hợp)

Bình luận

Tin tức mới nhất Phim ảnh