Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bên trong siêu thị tốt nhất thế giới năm 2016

Siêu thị Frewville Foodland (Australia) vừa giành giải thưởng nhà bán lẻ quốc tế xuất sắc sau một loạt các đánh giá về sự sáng tạo cũng như chất lượng phục vụ, theo Daily Mail.

Ben trong sieu thi tot nhat the gioi nam 2016 hinh anh 1

Cách trung tâm thủ đô Adelaide, Australia khoảng 10 phút lái xe, siêu thị Frewville Foodland vừa giành giải thưởng nhà bán lẻ quốc tế xuất sắc nhất năm do Liên minh Grocers Độc lập (IGA) tổ chức tại thành phố Las Vegas, Mỹ.

Ben trong sieu thi tot nhat the gioi nam 2016 hinh anh 2

Giải thưởng này dựa trên những đánh giá về các mặt như sự sáng tạo, độ đa dạng của các sản phẩm, phương pháp quản lý và chất lượng phục vụ của các siêu thị trên toàn thế giới.


Ben trong sieu thi tot nhat the gioi nam 2016 hinh anh 3

“Chúng tôi muốn Frewville Foodland không chỉ là một siêu thị. Đó là một môi trường thú vị. Chúng tôi đã rất cố gắng trong việc cạnh tranh với các đối thủ”, Spero Chapley, Giám đốc của công ty gia đình Commercial Retail Group (CRG) – công ty sở hữu Frewville Foodland, nói.

 

Ben trong sieu thi tot nhat the gioi nam 2016 hinh anh 4

Siêu thị này có các buổi nhạc sống được tổ chức mỗi ngày, những chiếc bánh nướng theo kiểu châu Âu nóng hổi trong lò và một khu vực chứa đầy các loại pho mát. 

Ben trong sieu thi tot nhat the gioi nam 2016 hinh anh 5

“Tôi nghĩ chúng tôi sở hữu tất cả những điều sáng tạo bởi chúng tôi đang cố gắng làm hài lòng các khách hàng. 20 nghệ sĩ dương cầm thường tới và biểu diễn trong siêu thị. Những khách hàng thích điều đó. Mọi người cố gắng mang lại cảm giác châu Âu tại nơi này”, đại diện của

Frewville Foodland

nói.

Ben trong sieu thi tot nhat the gioi nam 2016 hinh anh 6
 Bên ngoài siêu thị, 

Frewville Foodland cũng 

sở hữu một nhà bếp riêng và một cửa hàng cà phê, Mr.Smith’s, cùng một danh sách đa dạng các món ăn châu Á thường chỉ được tìm thấy trong khu phố Tàu.

Ben trong sieu thi tot nhat the gioi nam 2016 hinh anh 7

Nick Chapley là ông chủ của siêu thị vừa dành giải siêu thị tốt nhất thế giới năm 2016.

Ben trong sieu thi tot nhat the gioi nam 2016 hinh anh 8

"Chúng tôi chiến thắng nhờ tập trung vào chất lượng của sản phẩm. Chúng tôi muốn đem đến cho các khách hàng những trải nghiệm tốt nhất", Con Sciacca, Giám đốc điều hành của Frewville Foodland, chia sẻ.


Kim Ngân

Ảnh: Daily Mail

Bạn có thể quan tâm

Kinh doanh

Cac dai gia Viet dang quan ly cong ty lon co nao? hinh anh

Các đại gia Việt đang quản lý công ty lớn cỡ nào?

0 3 4

Vingroup, Masan, Vietjet… là nhóm doanh nghiệp tư nhân có vốn hóa và doanh thu thuộc nhóm lớn nhất thị trường hiện nay, góp phần tạo nên khối tài sản của các doanh nhân Việt.