M

Bệnh nhân bị đám đông truy sát trong phòng cấp cứu

Đang được bác sỹ sơ cấp cứu, bệnh nhân 25 tuổi bị đám đông người cầm hung khí chém liên tiếp trúng tay và đầu.

Vụ việc xảy ra đêm 4/4, tại khoa cấp cứu Bệnh viện đa khoa Thái Nguyên (tỉnh Thái Nguyên). Người bị tấn công là bệnh nhân Trương Thế Dương (25 tuổi, người địa phương).

Benh nhan bi dam dong truy sat trong phong cap cuu hinh anh 1
Nhóm người truy sát bệnh nhân tại bệnh viện. Ảnh cắt từ clip.

Các nhân viên y tế cho biết, anh Dương nhập viện sau khi bị chém 5 nhát trúng người. Khi anh này đang được bác sỹ sơ cứu thì bị một nhóm người xông vào hành hung.

“Thanh niên 25 tuổi bỏ chạy nhưng vẫn bị chém 2 nhát vào đầu và tay. Thấy họ cầm dao chém người, tất cả đều bỏ chạy” – một nhân chứng kể.

Qua điều tra, cảnh sát đã khoanh vùng được một số người nghi liên quan đến vụ truy sát. Trước đó, Dương và đối thủ đã xô xát với nhau. Biết nạn nhân vào bệnh viện xử lý vết thương, nhóm nghi phạm đã bám theo.

Sau gần 3 ngày điều trị, nạn nhân đã dần phục hồi.

Cuộc hỗn chiến giữa 2 nhóm thanh niên lúc nửa đêm

Do có mâu thuẫn từ trước nên 2 nhóm thanh niên ở Quảng Nam đã truy sát lẫn nhau, khiến 1 người chết, 2 người bị thương nặng.


 • Thái Nguyên

  Thái Nguyên

  Thái Nguyên là một tỉnh ở Đông Bắc, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Tỉnh Thái Nguyên được tái lập ngày 1/1/1997 với việc tách tỉnh Bắc Thái thành hai tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên. Được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thái Nguyên cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Bộ tư lệnh, cùng nhiều cơ quan khác của Quân khu 1.

  Bạn có biết: Thái Nguyên từng là nơi sinh sống của người Việt cổ. Trên địa bàn hang Ốc đã tìm được dấu tích của người tiền sử có niên đại ít nhất cách đây từ 7.000 đến 8.000 năm với xương động vật là những tàn tích thức ăn của người xưa.

  • Diện tích: 3.536,4 km²
  • Dân số: 1.227.400
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện
  • Vùng: Đông Bắc bộ
  • Mã điện thoại: 208
  • Biển số xe: 20

Tùng Lâm

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thái NguyênPháp luật