Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bentley công bố đại lý chính thức đầu tiên tại Việt Nam

Đại lý chính hãng độc quyền của hãng xe Anh tại Việt Nam mang tên Bentley Hà Nội.

Website toàn cầu của Bentley vừa cập nhật Bentley Hà Nội (đường Phạm Hùng, Từ Liêm, Hà Nội) vào danh sách đại lý của hãng. Đây sẽ là nơi cung cấp các dịch vụ theo tiêu chuẩn toàn cầu về bán hàng cũng như bảo hành chính hãng. Hiện đơn vị đang chờ hoàn tất thủ tục thông quan các model xe thế hệ mới nhất của Bentley để tiến hành khai trương và chính thức đi vào hoạt động.

Bentley cong bo dai ly chinh thuc dau tien tai Viet Nam hinh anh 1 Đại lý chính hãng đầu tiên của Bentley tại Việt Nam mang tên Bentley Hà Nội.
Bentley Hà Nội được cập nhật trong danh sách đại lý của Bentley tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương. Ảnh chụp màn hình.

Theo nguồn tin riêng của Zing.vn, một trung tâm 3S theo tiêu chuẩn toàn cầu của Bentley Hà Nội sẽ mở cửa trong năm 2015. Ngoài ra, trung tâm bảo hành, bảo dưỡng chính hãng cho khách hàng sở hữu xe Bentley tại TP.HCM cũng được lên kế hoạch xây dựng ngay sau đó.

Với việc công bố thông tin chính thức từ hãng xe Anh quốc, Việt Nam đã trở thành quốc gia thứ 10 tại khu vực châu Á có sự hiện diện của thương hiệu siêu xe đình đám này. Khách hàng Việt Nam lần đầu tiên cũng sẽ được tiếp cận và hưởng các dịch vụ theo chuẩn Bentley toàn cầu.

Hoàng Duy

Bạn có thể quan tâm

Ôtô Xe