Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bentley dát đá cho nội thất

Mặt táp-lô của xe siêu sang Bentley sẽ có thêm lựa chọn làm từ chất liệu đá, nhưng với độ mỏng còn chưa bằng một sợi tóc của con người.

Bentley vừa công bố dự án thiết kế làm vừa lòng những khách hàng khó tính và siêu giàu của họ khi mang đá vào khoang cabin của xe. Cụ thể, nội thất của các dòng xe Bentley nay có thêm lựa chọn chất liệu đá ở mặt táp-lô.

Như biết trước sự ngờ vực của khách hàng về việc đá sẽ làm tăng trọng lượng, qua đó giảm khả năng tăng tốc, vận hành của xe, Bentley đã chuẩn bị một câu trả lời xác đáng. Hãng xe nước Anh khẳng định độ dày của lớp đá này chỉ đạt 0,004 inch (tương đương 0,1 mm). Thông số này còn chưa bằng độ dày của một sợi tóc con người. Theo đó, lớp đá sử dụng trên xe Bentley không chỉ rất nhẹ mà nó còn rất mờ.

Bentley dat da cho noi that hinh anh 1

Hãng cho biết thêm, số đá sử dụng làm nội thất trên các dòng xe sắp tới được lấy từ Ấn Độ và sẽ qua tay xử lý của các thợ thủ công lành nghề tại nhà máy ở Crewe (Anh Quốc). Mỗi khách hàng có thể chọn màu nguyên bản của đá hoặc 4 màu đã qua tinh chế.

Hồng Quân

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Ô-tô Xe 360

Hyundai Kona Electric 2019 gia duoi 30.000 USD hinh anh

Hyundai Kona Electric 2019 giá dưới 30.000 USD

Crossover điện cỡ nhỏ Hyundai Kona Electric 2019 sở hữu động cơ điện có công suất 201 mã lực với phạm vi hoạt động lên đến 415 km cùng hàng loạt công nghệ an toàn đi kèm.