Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Berbatov chụp ảnh 'hot'

Anh chàng chắc chắn rất mãn nguyện khi ký hợp đồng cùng MU, nhưng gương mặt anh rạng rỡ nhất là lúc được chụp ảnh với người đẹp đang nude.

Berbatov chụp ảnh "hot"

(Zing) – Anh chàng chắc chắn rất mãn nguyện khi ký hợp đồng cùng MU, nhưng gương mặt anh rạng rỡ nhất là lúc được chụp ảnh với người đẹp đang nude.

Berbatov chup anh 'hot' hinh anh 1 Berbatov chụp ảnh `hot`
Berbatov trong một pha "gay cấn" với Silvia.

Trước đây, khi nhận lời mời chụp ảnh sexy cho tạp chí For Me tiếng Bulgaria, Dimi đã trổ tài diễn xuất bên cạnh cô thợ trang điểm Silvia Stoichova với bối cảnh là cuộc tỷ thí tay đôi trong trò bi lắc – ai thua sẽ phải cởi dần trang phục của mình.

Silvia còn hào hứng khoe với News of the World chuyện qua đêm cùng ngôi sao sân cỏ sau cuộc so tài nóng bỏng hôm ấy.

Berbatov chup anh 'hot' hinh anh 2 Berbatov chụp ảnh `hot`
Berbatov chup anh 'hot' hinh anh 3 Berbatov chụp ảnh `hot`
Berbatov chup anh 'hot' hinh anh 4 Berbatov chụp ảnh `hot`
Berbatov chup anh 'hot' hinh anh 5 Berbatov chụp ảnh `hot`
Silvia buộc Berba phải cởi hết áo, nhưng ngược lại, Berba thắng lại 10 bàn, nên Silvia cứ thế trút hết xiêm y.

“Điều này cũng dễ hiểu thôi mà! Chúng tôi đều còn trẻ, lại chụp hình bán khỏa thân với nhau. Ngoài ra, cả hai đều đang độc thân. Chẳng có gì sai trái ở đây hết! Anh ấy thắng tôi tới 10 bàn, thế là tôi bỏ hết quần áo chứ sao!”

Silvia tiết lộ thêm: kết thúc buổi chụp hình, cô và Dimi đã trở thành tình nhân nhưng nhanh chóng tan vỡ sau vài tháng. “Chúng tôi vẫn chuyện trò vui vẻ nhưng chỉ là bạn bè thôi!”, Silvia kể. Và cô không ngừng khen chàng cầu thủ về tài chơi bóng lẫn nghệ thuật phòng the.

Berbatov chup anh 'hot' hinh anh 6 Berbatov chụp ảnh `hot`
Dàn người yêu hoành tráng của Dimitar Berbatov (từ trái sang): Daniela, Tedi, Dessy, Silvia, Snejina, Magi, Elena (hôn thê hiện tại) và Stanislava.

Silvia chỉ là một trong số các cuộc tình chóng vánh của chàng cầu thủ phong lưu Berbatov. Người mẫu Snejina Valkova, Daniela Arnaut, siêu mẫu số 1 Bulgaria năm 2003 Tedi Velinova, Hoa hậu Bulgaria 2000 Magi Valchanova đều là những cái tên từng đi qua đời Dimi.

Giờ đây, có vẻ như anh đã chịu dừng bước phong trần và có ý định kết hôn với vị hôn thê Elena Shtilianova. Đầu năm nay, Berba cho biết: “Tôi biết rõ ai yêu mình và ai sẽ sinh cho tôi những đứa trẻ đáng yêu!”

Ty

Theo NOTW

Theo NOTW

Bạn có thể quan tâm