Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Berbatov: 'Sách kinh thánh là vật bất ly thân'

Tiền đạo mới của MU tự miêu tả về anh như một người sùng đạo, không thích chửi thề và “mang quyển Kinh Thánh bên mình mọi lúc mọi nơi.”

Berbatov: "Sách kinh thánh là vật bất ly thân"

(Zing) – Tiền đạo mới của MU tự miêu tả về anh như một người sùng đạo, không thích chửi thề và “mang quyển Kinh Thánh bên mình mọi lúc mọi nơi.”

>> Berbatov "không xu dính túi"

>> Berbatov chụp ảnh "hot"

>> Berbatov ăn mừng bằng... 25 đôi giày

Berbatov: 'Sach kinh thanh la vat bat ly than' hinh anh 1 Berbatov: `Sách kinh thánh là vật bất ly thân`
Berbatov: "Trong cuộc sống hàng ngày, tôi không chửi thề!". (Ảnh: Reuters)

“Do bướng bỉnh và bỏ ngoài tai những sự khuyên nhủ của ba mẹ, tôi đã làm rất nhiều chuyện ngu ngốc!”, Berbatov kể với tờ The Sun.

“Cha tôi luôn dặn đừng bao giờ tự cao tự đại. Ông lặp đi lặp lại điều ấy nhiều đến nỗi tôi nhớ hoài tới giờ. Vậy là khi nhận ra mình đang tự mãn, tiếng nói của cha lại vang lên trong đầu tôi. Rất nhiều lần tôi thấy xấu hổ về những việc mình làm.

Ngoài ra, tôi cũng là một người mộ đạo và thường mang theo quyển Kinh Thánh bên mình. Có vô số lời khuyên bổ ích cho những người như tôi trong cuốn sách này!”

Với vấn đề “cơm bữa” như chuyện chửi thề trong làng bóng đá ngày nay, tiền đạo 27 tuổi người Bulgaria khẳng định: anh luôn cố không để mình chửi rủa đối thủ, trái với cách cư xử của đồng đội Rooney tại MU.

“Đây là vấn đề liên quan đến việc giáo dục từ nhỏ. Trong cuộc sống hàng ngày, tôi không chửi thề. Nếu có thể làm gương sáng cho các bạn trẻ ở khía cạnh nào đó, tôi sẽ rất vinh dự.

Thật ra, thỉnh thoảng tôi cũng mất bình tĩnh khi thi đấu. Thậm chí tôi còn quát tháo các đồng đội ầm ĩ, tất nhiên họ có giận chút chút. Nhưng đó mới là tôi.

Tôi hay bảo  họ: “Các anh bạn, cứ la lại tôi nếu cần, không sao mà! Tôi sẽ không nổi khùng đâu! Khi trận đấu kết thúc, mọi thứ cũng tan biến”. Nhưng vài người lại giữ trong lòng và giận tôi. Họ không nhận ra đấy là cách tôi giải tỏa cơn stress.”

Ty

Theo Telegraph

Theo Telegraph

Bạn có thể quan tâm