M

Best Products tìm ra người thứ 12 nhận giải thưởng 1 tỷ đồng

Sáng 30/11, Công ty TNHH Catalogue Shopping đã tổ chức buổi trao giải cho 3 khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi “Chiến thắng cùng Best Products 2017-3”.

Kéo dài từ 1/9 đến 31/10, chương trình khuyến mãi “Chiến thắng cùng Best Products 2017-3” đã thu hút hàng nghìn khách hàng tham gia.

Best Products tim ra nguoi thu 12 nhan giai thuong 1 ty dong hinh anh 1
Đại diện Công ty TNHH Catalogue Shopping trao thưởng cho khách hàng may mắn.

Ông Pierre F.Thibaut – Tổng giám đốc Công ty TNHH Catalogue Shopping đã trao giải thưởng trị giá 1 tỷ đồng cho khách hàng Vũ Đình Thành (Hà Nội). Giải thưởng trị giá 150 triệu đồng được trao cho khách hàng Vũ Thị Thảo (Bà Rịa - Vũng Tàu). Giải thưởng thần tốc trị giá 50 triệu đồng trao cho khách hàng Triệu Lan Phương (TP. HCM).

Best Products tim ra nguoi thu 12 nhan giai thuong 1 ty dong hinh anh 2
Đại diện công ty đến tận nhà tặng quà cho khách hàng.

Trước đó, để tạo sự bất ngờ cho người thắng giải, ông Pierre F.Thibaut cùng cán bộ công nhân viên công ty đã ra tận Hà Nội để thông báo cho ông Vũ Đình Thành về việc khách hàng này đã trở thành người thắng giải thưởng 1 tỷ đồng trong chương trình khuyến mãi “Chiến thắng cùng Best Products 2017-3” và trở thành tỷ phú thứ 12 của Best Products tại Việt Nam. Đây cũng là một trong nhiều hoạt động nhằm tri ân đến khách hàng thân thiết của Best Products.

Best Products tim ra nguoi thu 12 nhan giai thuong 1 ty dong hinh anh 3
Ông Vũ Đình Thành rạng rỡ trong ngày nhận giải thưởng.

Chương trình “Chiến thắng cùng Best Products 2017-4” đã khởi động với nhiều sự thay đổi thú vị, mới mẻ về thể lệ chương trình nhằm mang đến nhiều cơ hội trúng thưởng hơn cho khách hàng. Chương trình sẽ kết thúc vào ngày 31/12. Ngay bây giờ, bạn có thể tham gia để có cơ hội trở thành tỷ phú tiếp theo của Best Products.

Mộc Trà

Bạn có thể quan tâm