M

Beyonce và Jay Z từng bí mật chia tay vì Rihanna?

Nhà báo, chuyên viết tiểu sử của người nổi tiếng J Randy Taraborrelli gây sốc khi tiết lộ Beyonce - Jay Z từng bí mật chia tay vì sự xuất hiện của Rihanna trong cuốn sách mới nhất.

Theo J Randy Taraborrelli, cặp đôi quyền lực của Hollywood Beyonce và Jay Z bí mật chia tay sau khi tin đồn Jay Z cặp kè cùng Rihanna lan tỏa. Dù thời điểm đó, những tin đồn xoay quanh chuyện tình cảm của Rihanna phần nhiều là do phía PR đưa ra nhằm thúc đẩy tên tuổi nữ ca sĩ này nhưng Beyonce vẫn không chắc chắn chuyện với Jay Z là thật hay giả. Vì thế, mối quan hệ cả hai rạn nứt, phải tách ra để suy ngẫm.

Mối quan hệ giữa Beyonce - Jay Z và Rihanna lại một lần nữa vướng vào nhiều ồn ào.
Mối quan hệ giữa Beyonce - Jay Z và Rihanna lại một lần nữa vướng vào nhiều ồn ào.

“Beyonce không biết phải xử lý thế nào về chuyện này và họ đã chia tay nhau trong khoảng 1 năm, đó là năm 2005. Cô ấy không chắc chắn được tình huống giữa Jay Z và Rihanna cũng như đối mặt thế nào với nữ ca sĩ này. Tuy nhiên, Beyonce và Rihanna vẫn là bạn bè sau sự việc”, J. Randy Taraborrelli cho biết trong chương trình Entertainment Tonight ngày 22/10.

Cuốn sách của nhà báo này cũng đề cập đến tranh cãi giữa em gái Beyonce và Jay Z trong thang máy năm 2014 gây ồn ào dư luận thời điểm đó cũng có liên quan đến Rihanna.

Trước những thông tin từ J Randy Taraborrelli, phía Beyonce chưa lên tiếng bác bỏ hay thừa nhận.

Nhà báo, chuyên viết tiểu sử của người nổi tiếng J Randy Taraborrelli
Nhà báo, chuyên viết tiểu sử của người nổi tiếng J Randy Taraborrelli

J Randy Taraborrelli đã viết rất nhiều tiểu sử của người nổi tiếng: Diana: A Celebration of the Life and Career of Diana Ross , Cher – A Biography, Madonna – An Intimate Biography , The Secret Life of Marilyn Monroe ... Nhiều trong số những quyển sách này lọt vào danh sách bán chạy nhất của tạp chí New York Times.

Vợ chồng Beyonce – Jay Z đều danh tiếng và quyền lực nên xung quanh họ luôn có cánh săn ảnh đeo bám. Những tin đồn chia tay, ly dị... xuất hiện quanh họ rất nhiều vì người hâm mộ luôn quan tâm đời tư thần tượng. Mới đây, Beyonce bị chỉ trích là chảnh khi quát nạt nữ trợ lý ngay trên thảm đỏ khi cô này không ngừng chỉnh sửa trang phục cho Beyonce.

http://nld.com.vn/van-hoa-van-nghe/beyonce-va-jay-z-tung-bi-mat-chia-tay-vi-rihanna-20151023105208203.htm

Theo M.Khuê/Người Lao Động

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc