Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bị bắn chết khi đi làm vườn

Lúc 7h15 ngày 30/11 tại suối Cát (xã Pró, huyện Đơn Dương, tỉnh Lâm Đồng) đã xảy ra vụ án mạng. Nạn nhân bị bắn chết lúc đang trên đường băng qua suối để đào củ năng.

Vào thời điểm trên ông Ka Nhất (35 tuổi, trú thôn Grăng Gọ, xã Pró) khi băng qua suối Cát sang rẫy của gia đình để đào củ năng thì bị bắn. Nạn nhân bị thương nặng rồi ngã xuống suối tử vong.

Theo em Tu Prông Đô (14 tuổi) con trai nạn nhân, sáng cùng ngày Đô chở ông Nhất bằng xe máy đến rẫy để đào củ năng. Đến bờ suối, Đô dừng xe để cha đi bộ rồi em quay xe trở về đón mẹ.

Bi ban chet khi di lam vuon hinh anh 1
Vỏ đạn thu được tại hiện trường.

Vừa đi được khoảng 10 m thì Đô nghe có tiếng nổ lớn, quay lại em thấy cha đã gục xuống suối, phía bên kia có người cầm khẩu súng. Người này bịt mặt, khi thấy Đô thì chạy lên đồi lẩn vào rừng. Đô đã gọi người quen cùng kéo xác ông Nhất lên bờ.

Sáng cùng ngày, lực lượng Công an huyện Đơn Dương (tỉnh Lâm Đồng), các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Lâm Đồng đã có mặt tại hiện trường. Cơ quan chức năng đã thu được một vỏ đạn, loại dùng cho súng trường.

Tại hiện trường có nhiều dấu giày. Kết quả khám nghiệm tử thi xác định, nạn nhân bị một vết đạn xuyên từ hông phải sang hông trái.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20151130/bi-ban-chet-khi-di-lam-vuon/1012498.html

Theo K.Nguyên/Tuổi trẻ

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lâm Đồng Pháp luật

Xac minh ly lich bi can Nguyen Huu Linh hinh anh

Xác minh lý lịch bị can Nguyễn Hữu Linh

1 -1 35 4

Công an quận 4 (TP.HCM) đề nghị Công an phường Thạch Thang xác minh lý lịch bị can Nguyễn Hữu Linh để phục vụ điều tra vụ án Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.