M

Bị bắn chết vì dùng ứng dụng tìm điện thoại di động thất lạc

Một thanh niên đã bị bắn chết sau khi dùng ứng dụng để tìm kiếm chiếc điện thoại bị thất lạc của mình.

Chuyện bắt đầu khi Jeremy Cook (18 tuổi, người Canada) để quên điện thoại trên một chiếc taxi. Nhằm lấy lại chiếc điện thoại, Cook đã dùng ứng dụng để lần theo vị trí của nó.

eremy Cook, người đã bị bắn chết. (Nguồn: yahoo.com).
Jeremy Cook, người đã bị bắn chết.

Trang tin CBC News cho biết, Cook và một người họ hàng đã tới vùng London ở Ontario, dựa theo thông tin mà phần mềm cung cấp. Họ phát hiện thấy có 3 người ngồi trong một chiếc xe hơi đang sử dụng điện thoại.

Cảnh sát nói rằng, Cook đã yêu cầu những kẻ kia trả lại điện thoại và còn cố bám lấy cánh cửa khi chiếc xe chạy đi. Cơ quan điều tra đang xâu chuỗi xem chuyện gì xảy ra khi Cook tiếp xúc với những gã đàn ông kia. Nhưng có điều rõ ràng là anh thiệt mạng do bị bắn nhiều phát đạn.

Cả điện thoại, chiếc xe đã được tìm thấy, nhưng 3 kẻ có liên quan tới hành vi giết Cook đã đào tẩu. Cảnh sát nói rằng, những kẻ này và Cook không quen biết nhau.

Cảnh sát nói với báo chí rằng, họ không chống lại các ứng dụng giúp tìm ra điện thoại bị thất lạc. Tuy nhiên, họ nhắc nhở rằng nếu tìm thấy điện thoại và lo sợ bản thân sẽ gặp rắc rối, người dân nên nhờ sự giúp đỡ của cảnh sát.

"Ứng dụng (tìm điện thoại) không khiến tình huống trở nên nguy hiểm. Chính những con người mà bạn giao tiếp cùng mới gây ra nguy hiểm” - Sĩ quan cảnh sát Ken Steeves nói với kênh truyền hình CTV News.

Học sinh cười đùa khi thấy bạn sắp chết đuối

Cảnh sát Trung Quốc đang điều tra một clip quay cảnh nhóm thiếu niên đứng trên bờ cười cợt trong khi cậu bạn đang bất lực dưới nước.

http://www.vietnamplus.vn/bi-ban-chet-vi-dung-ung-dung-tim-dien-thoai-di-dong-that-lac/328502.vnp

Theo Linh Vũ/VietnamPlus

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Cộng đồng mạng