M

Bị bạn trai của con đâm trọng thương

Con gái còn nhỏ quen với thanh niên 25 tuổi nên bị người cha ngăn cấm. Thông bực tức nên cầm dao đến đâm ông Toàn trọng thương.

Tối 8/11, Công an TP Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường, tiến hành truy xét Trần Giác Thông (25 tuổi, ngụ phường 6, TP Mỹ Tho).

Theo kết quả xác minh ban đầu, Thông có quan hệ tình cảm với con gái 15 tuổi của ông Lê Đức Toàn (44 tuổi, ngụ xã Mỹ Phước Tây). Ông Toàn cùng con gái đang thuê phòng trọ tại xã Đạo Thạnh (TP Mỹ Tho).

Con gái còn nhỏ tuổi, người cha không cho qua lại với thanh niên. Vì chuyện này, Thông hay kiếm chuyện cự cãi với ông Toàn. Ngày 7/11, anh ta đến nhà trọ tìm người yêu nhưng không gặp.

Đến khoảng 17h ngày hôm sau, ông Toàn đang ngồi trong phòng trọ ăn cơm thì Thông đến với con dao trên tay. Cho rằng người cha ngăn cấm chuyện tình cảm, Thông lao tới đâm vào ngực và đầu nạn nhân.

Ông Toàn kêu cứu, chạy ra khỏi phòng trọ được khoảng 200 m thì gục ngã và được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Gây án xong, Thông bỏ trốn. Quá trình khám nghiệm, cơ quan công an đã thu giữ một con dao cán vàng đã bị gãy, được xác định là hung khí Thông sử dụng khi gây án. 

 • Tiền Giang

  Tiền Giang

  Tiền Giang là một tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long, có tỉnh lỵ là thành phố Mỹ Tho nằm cách thành phố Hồ Chí Minh 100 km. Nằm trải dọc bên bờ Bắc sông Tiền, Tiền Giang còn là tỉnh thuộc Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ vị trí hết sức thuận lợi nên Tiền Giang đã trở thành trung tâm văn hóa chính trị của cả Đồng bằng sông Cửu Long, là địa bàn trung chuyển quan trọng gắn cả miền Tây Nam Bộ.

  Bạn có biết: Trước năm 1975, tỉnh Tiền Giang ngày nay là địa phận của tỉnh Mỹ Tho, tỉnh Gò Công và thành phố Mỹ Tho.

  • Diện tích: 2.508,6 km²
  • Dân số: 1.703.400
  • Phân chia hành chính: 1 thành phố, 2 thị xã, 8 huyện
  • Vùng: Đồng bằng sông Cửu Long
  • Mã điện thoại: 0273
  • Biển số xe: 63

Minh Anh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Tiền GiangPháp luật