Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bị bỏ rơi, siêu xe Audi R8 thành đống sắt vụn

Siêu xe Audi R8 tịch thu trong vụ lừa đảo đã bị bỏ rơi đến mục nát tại sở cảnh sát Ấn Độ.

Một chiếc xe đẹp trong tình trạng hỏng hóc nặng nề luôn khiến người yêu xe buồn lòng, huống chi đó lại là siêu xe Audi R8 V10 có giá bán trên 150.000 USD.

Trang tin Automobili Ardent tình cờ phát hiện một chiếc Audi R8 V10 đang trong quá trình mục nát tại sở cảnh sát Mumbai, Ấn Độ.

Cảnh cho biết họ tịch thu chiếc xe trong một vụ lừa đảo cách đây một năm. Kể từ đó, siêu xe nằm dầm mưa dãi nắng ngoài trời.

Bi bo roi, sieu xe Audi R8 thanh dong sat vun hinh anh 1
Một chiếc Audi R8 V10 mới có giá từ 150.000 USD.

Tệ hơn, đã có lúc chiếc Audi R8 V10 bị ngập nước, khiến các chi tiết nhanh chóng bị hoen rỉ và ăn mòn. Chắc chắn, chiếc xe đã từng có những ngày tươi đẹp.

Đội trưởng đội bóng gậy quốc gia Ấn Độ Virat Kohli từng sở hữu một chiếc Audi R8 V10 tương tự. Virat Kohli là một trong nhiều đại sứ của thương hiệu Audi tại Ấn Độ. Audi R8 V10 đời 2012 cũng là một trong những siêu xe đầu tiên mà cầu thủ này sở hữu.

Bi bo roi, sieu xe Audi R8 thanh dong sat vun hinh anh 2
Siêu xe Audi R8 tàn tạ tới mức không thể nhận ra.

Giống các trường hợp xe ngập nước, có lẽ chiếc Audi R8 bị bỏ rơi khó lòng quay lại thời hoàng kim trước đây. Ở mức tệ hơn, siêu xe khó có thể lăn bánh trở lại trên đường phố.

Đây không phải lần đầu tiên siêu xe đắt tiền bị bỏ rơi đến hỏng hóc. Cách đây vài năm có trường hợp siêu xe Mercedes-Benz SLR McLaren bị bỏ quên đến mục nát tại Cộng hòa Séc sau khi bị tịch thu năm 2011.

Audi R8 V10 hiệu suất cao ra mắt với giới hạn 10 chiếc

Audi vừa ra mắt chiếc R8 V10 Plus Coupe Competition phiên bản đặc biệt chỉ với 10 chiếc được sản xuất riêng cho thị trường Mỹ.

Gia Nguyễn

Ảnh: Carscoops

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Lái xe