Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bị cáo trộm gần 1 tỷ của đồng nghiệp liên tục đập đầu vào bàn

Lợi dụng lúc nữ đồng nghiệp đi giải quyết việc riêng, Nhẫn ôm bọc tiền gần một tỷ và chiếc điện thoại Vertu của chị này để bỏ trốn. Hành vi trên của anh ta phải trả giá 7 năm tù.

Ngày 16/11, TAND Hà Nội đưa Nguyễn Văn Nhẫn (29 tuổi, quê Văn Lâm, Hưng Yên) ra xét xử và tuyên 7 năm tù về tội Trộm cắp tài sản.

Theo cáo buộc, Nguyễn Văn Nhẫn là lái xe hợp đồng cho một doanh nghiệp với mức lương khoảng 5 triệu đồng/tháng. Sáng 14/4, tài xế quê Hưng Yên được phân công chở chị Nguyễn Thị Phương (đồng nghiệp) và người khác đến một doanh nghiệp ở quận Đống Đa làm việc.

Bi cao trom gan 1 ty cua dong nghiep lien tuc dap dau vao ban hinh anh 1
Bị cáo Nhẫn tại tòa. Ảnh: Vân Thanh.

Lúc đi, chị Phương có mang theo 990 triệu đồng để giải quyết việc cá nhân. Khi đến công ty đối tác, người phụ nữ này để túi tiền, điện thoại Vertu trên ôtô rồi nhờ Nhẫn trông giúp.

Lợi dụng lúc chị Phương đi giải quyết việc, Nhân đánh xe bỏ đi. Anh ta để xe lại địa bàn quận Thanh Xuân, ôm túi tiền và điện thoại của nữ đồng nghiệp để bỏ trốn vào Nam. Vài ngày sau Nhẫn bị bắt khi quay về Hưng Yên.

Được đưa tới tòa từ sớm, Nhẫn tỏ ra hoảng loạn, liên tục đập đầu vào bàn. Quá trình HĐXX xét hỏi, Nhẫn thành khẩn khai nhận hành vi phạm tội. Bị cáo lí nhí: "Đến nay bị cáo đã nhận thức được sai lầm của mình. Bị cáo còn mẹ già, con nhỏ, xin tòa xem xét".

Nhờ có lời xin giảm nhẹ của bị hại, kết thúc phiên tòa, HĐXX tuyên Nhẫn 7 năm tù về tội Trộm cắp tài sản. 

Kẻ trộm chó dùng súng bắn thương hai người dân truy đuổi

Trên đường tháo chạy, thanh niên đi trộm chó đã dùng súng tự chế bắn nhiều phát đạn vào hai thanh niên tham gia truy đuổi.


Vân Thanh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Pháp luật Pháp đình