Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bị cháu tẩm xăng đốt, bà ngoại nhập viện nguy kịch

Bà Xuân được chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy trong tình trạng bỏng xăng vùng thân trước, hai cánh tay, đầu, mặt và cổ.

Ngày 23/1, Bác sĩ Trần Đoàn Đạo, Trưởng khoa Phỏng – Phẫu thuật tạo hình, Bệnh viện Chợ Rẫy TP HCM cho biết, đang điều trị cho bệnh nhân Nguyễn Thị Xuân (51 tuổi, ở Hàm Tân, Bình Thuận).

Bà Xuân được Bệnh viện Đồng Nai chuyển lên Chợ Rẫy trong tình trạng bỏng xăng vùng thân trước, hai cánh tay, đầu, mặt, cổ. Tổn thương bỏng khoảng 26% diện tích cơ thể, trong đó 7% bỏng ở mức độ sâu.

Từ khi nhập viện tới nay, bà Xuân đã vật lộn với tử thần để giành lại sự sống, trải qua tới 2 cuộc mổ cắt lọc phần mô bị hoại tử vào ngày 13/1 và 19/1.

Bác sĩ Đạo dự tính sẽ phẫu thuật ghép da cho bệnh nhân vào thứ 2 tuần tới.

"Gia cảnh bệnh nhân khá nghèo, dù đã được phòng y xã hội của bệnh viện hỗ trợ nhưng vẫn còn 6 triệu đồng tiền viện phí không cách nào trả nổi. Trong 15 ngày nằm viện, số tiền điều trị của bà Xuân lên tới trên 50 triệu đồng", bác sĩ Đạo nói.

Trong lúc bác sĩ điều tra bệnh sử, con gái ruột của bà Xuân cho biết, bệnh nhân bị chính cháu ngoại của mình hất xăng lên người và đốt.

* Tên bệnh nhân đã được thay đổi.

http://vietnamnet.vn/vn/xa-hoi/218318/bi-chau-tam-xang-dot--ba-ngoai-nhap-vien-nguy-kich.html

Theo Thanh Huyền/Vietnamnet

Bạn có thể quan tâm

Xăng dầu Thời sự

'O dau cung duoc, mien la chung ta ben nhau' hinh anh

'Ở đâu cũng được, miễn là chúng ta bên nhau'

0

Với nhiều người, chỉ cần được ở bên người mình yêu thương thì ở đâu cũng không quan trọng, dù mái nhà ấy chỉ là trên chiếc xe buýt với vài ba đồ dùng đơn giản.

Chu tich Ha Noi muon thu hoi oto, xe may het han hinh anh

Chủ tịch Hà Nội muốn thu hồi ôtô, xe máy hết hạn

0 2 3

Xác định nguồn ô nhiễm nặng nhất, tạo nhiều khói nhất hiện nay đến từ khí thải của các phương tiện giao thông, Chủ tịch Hà Nội muốn người dân ủng hộ thu hồi xe máy, ôtô hết hạn.