Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bị chìm tàu vì truy đuổi băng đảng ma túy, cảnh sát được nghi phạm cứu

Nhóm cảnh sát Tây Ban Nha được cứu sống sau khi rơi xuống biển trong quá trình truy đuổi tàu chở ma túy buôn lậu ngoài khơi vùng biển nước này.

Theo Guardian, vụ việc xảy ra hôm 4/10 tại vùng biển ngoài khơi Malaga, miền Nam Tây Ban Nha. Ba cảnh sát Tây Ban Nha đã bị rơi xuống nước khi đang truy đuổi tàu của một nhóm 4 người bị nghi là tội phạm buôn lậu ma túy. 

Trong quá trình truy đuổi, tàu của cảnh sát Tây Ban Nha đã va chạm với tàu của các nghi phạm. Tàu cảnh sát khi đó xoay tròn mất kiểm soát, khiến 3 thành viên lực lượng chấp pháp Tây Ban Nha rơi xuống biển.

Bi chim tau vi truy duoi bang dang ma tuy, canh sat duoc nghi pham cuu hinh anh 1
Tàu của nhóm buôn lậu ma túy cùng các kiện hang rơi trên mặt nước. Ảnh: AFP.

Khi đó, trực thăng cảnh sát bay phía trên dùng loa phóng thanh kêu gọi tàu của nhóm nghi phạm cứu các cảnh sát. Nhóm này sau đó đã đưa 3 cảnh sát Tây Ban Nha lên khỏi mặt nước an toàn.

Mặc dù vậy, vụ giải cứu hy hữu không giúp nhóm nghi phạm thoát khỏi sự tra xét của cảnh sát. Nhóm này bị bắt sau khi nhà chức trách tìm thấy 3 tấn ma túy bên trong các kiện hàng trên mặt nước rơi ra từ con tàu này.

"Họ đã bị bắt vì vận chuyển ma túy", thông báo của cảnh sát Tây Ban Nha cho biết.

Hồ cạn nước làm lộ 'Mộ đá của Guadalperal' 7.000 năm tuổi

Nắng nóng kỷ lục kéo theo hạn hán ở châu Âu mùa hè năm nay đã làm lộ một tượng đài cổ của Tây Ban Nha sau nửa thế kỷ.

Thuyền buôn ma túy bị chìm, nghi phạm phải bám vào hàng để sống

Hải quân Colombia mới đây giải cứu nhóm nghi phạm buôn lậu ma túy bị chìm thuyền, phải bám vào kiện ma túy trôi nổi để sống sót.


Duy Anh

Bạn có thể quan tâm

Thế giới