M

Bị điện giật chết khi đang cày ruộng

Đang lái chiếc máy cày làm việc giữa cánh đồng, ông Khoa bất ngờ va phải sợi dây điện võng thấp và bị điện giật.

Sáng 10/6, ông Lê Xuân Khoa (66 tuổi, trú phường An Hoạch, TP Thanh Hóa) lái chiếc máy cày đi cày thuê tại cánh đồng Si, thuộc phố Trung Sơn, phường An Hoạch.

Đến 8h, một số người dân nhìn thấy ông Khoa miệng ú ớ lên được vài câu rồi rớt khỏi máy cày, giãy dụa trên nền ruộng sũng bùn.

Cánh đồng nơi ông Khoa bị điện giật tử vong. Ảnh: Quỳnh Lưu.
Cánh đồng nơi ông Khoa bị điện giật tử vong. Ảnh: Quỳnh Lưu.

Đoán ông bị điện giật, người dân tri hô cắt điện rồi đưa ông lên bờ tìm cách cứu chữa nhưng không kịp. Nạn nhân đã tử vong trước đó.

Nhận được tin báo, Công an TP Thanh Hóa khám nghiệm tử thi điều tra vụ việc. Tại hiện trường, có một dây điện do người dân kéo tắt qua cánh đồng về sinh hoạt bị đứt rớt xuống ruộng. Bước đầu, công an nhận định, ông Khoa tử vong do bị giật điện.

Trưa cùng ngày, thi thể người đàn ông xấu số được bàn giao cho gia đình về lo hậu sự.

Những cái chết vì bẫy chuột, xuyệt cá bằng điện

Nhà chức trách liên tục cảnh báo người dân về sự nguy hiểm của việc bẫy chuột, xuyệt cá bằng điện. Thế nhưng, nhiều cái chết vẫn xảy ra.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguyễn Dương

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Thanh HóaThời sự