Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bị gấu trúc vật rách quần vì muốn gây ấn tượng với bạn gái

Một anh chàng đã phải vật lộn với chú gấu trúc khổng lồ ở vườn thú tại Trung Quốc, sau khi lẻn vào trêu con vật để gây ấn tượng với đám bạn gái.

Sự cố xảy ra khi anh chàng nhảy vào nhà của gấu trúc tại vườn thú ở Nam Xương, tỉnh Giang Tây, phía đông Trung Quốc để trêu chọc một chú gấu trúc đang ngủ có tên là Meiling.

Chú gấu tỉnh giấc, chạy về phía anh chàng nọ rồi quắp chặt chân của anh ta. Quản lý vườn thú cho biết, gấu trúc thường làm như vậy khi chơi đùa với những người chăn nuôi.

Bi gau truc vat rach quan vi muon gay an tuong voi ban gai hinh anh 1
Màn vật lộn với chú gấu trúc của chàng thanh niên. Ảnh chụp màn hình.

Tuy nhiên, màn vui đùa với gấu trúc trở thành nỗi hoảng loạn khi gấu trúc vật lộn với chàng thanh niên và kéo anh ta xuống đất.

Chàng trai cố thoát ra khỏi chú gấu trúc và bỏ chạy thục mạng sau một hồi vật lộn.

“Anh thanh niên rời sở thú ngay sau khi chạy thoát, và chúng tôi không thể liên lạc được với anh ta”, Phó giám đốc vườn thú Kuang Huaming cho biết. “Theo các nhân chứng, quần anh ta bị gấu trúc xé một ít, nhưng anh không sao cả. Mặt khác, chúng tôi cũng kiểm tra sức khỏe cho gấu trúc, và yêu cầu người chăn nuôi quan sát tình trạng của chú gấu. Cho tới giờ, chú gấu trúc vẫn ổn”.

Thúy Nguyễn

Theo ABC

Bạn có thể quan tâm

Du lịch nước ngoài Kinh nghiệm du lịch

01:39 Bao dom vo manh, ca sau khong kip tro tay hinh anh

Báo đốm vồ mạnh, cá sấu không kịp trở tay

0 9

Báo đốm châu Mỹ là loài lớn thứ 3 trong họ mèo lớn, nổi tiếng với khả năng rình bắt mồi cơ động cùng lực cắn hủy diệt, ngay cả cá sấu cũng có thể trở thành mồi ngon của chúng.

01:42 Canh sac 4 mua tua chon than tien o Nhat Ban hinh anh

Cảnh sắc 4 mùa tựa chốn thần tiên ở Nhật Bản

0 72

Mỗi mùa ở Nhật Bản đều có những nét đẹp riêng. Xứ phù tang nổi tiếng với khung cảnh cây thay lá mùa thu tựa chốn tiên cảnh hay các lễ hội đặc sắc khi hè về.