Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing.vn Tri thức trực tuyến

Bị kiểm tra giấy tờ, tài xế hất công an lên capô

Phát hiện ôtô đỗ trái quy định, cảnh sát trật tự TP Hà Tĩnh yêu cầu tài xế xuất trình giấy tờ kiểm tra. Bất ngờ, anh ta điều khiển xe tông thẳng rồi hất một chiến sĩ lên nắp capô.

Công an phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh sáng 26/6 cho biết, đã lập biên bản xử lý tài xế Nguyễn Tuấn Hảo (44 tuổi, ngụ phường Nguyễn Du) vì hành vi hất một chiến sĩ cảnh sát lên nắp capo khi bị yêu cầu kiểm tra giấy tờ.

Chiều trước đó một ngày, tổ công tác của Cảnh sát trật tự Công an TP Hà Tĩnh làm nhiệm vụ tuần tra trên đường Phan Đình Phùng thì phát hiện ôtô 4 chỗ màu đen mang biển số Hà Tĩnh do Hảo điều khiển dừng đỗ trái quy định.

Bi kiem tra giay to, tai xe hat cong an len capo hinh anh 1
Ôtô vi phạm bị cảnh sát chặn đầu yêu cầu dừng lại. Ảnh: CTV.

Khi cảnh sát đến yêu cầu xuất trình giấy tờ để kiểm tra thì tài xế không chấp hành mà đóng cửa, ngồi trong xe. Ít phút sau, anh ta mở cửa ra ngoài.

Sau gần 10 phút rời hiện trường, Hảo quay lại rồi bất ngờ điều khiển xe bỏ đi mặc cho trước đầu xe đang có 2 cán bộ đang làm nhiệm vụ.

Một trong 2 chiến sĩ bị hất lên nắp capô, người vi phạm điều khiển xe chạy gần 100 m thì bị các cảnh sát khác trong tổ công tác chặn đầu mới chịu dừng lại.

Vụ việc khiến người dân đi đường qua khu vực này hoảng loạn. Rất may công an bị hất lên đầu xe không bị thương. Tổ công tác sau đó đã khống chế tài xế Hảo bàn giao cho công an phường Nam Hà xử lý.

Thanh tra giao thông bám cần gạt nước xe khách hơn 500 m

Tổ thanh tra yêu cầu tài xế ôtô 16 chỗ dừng, xuất trình giấy tờ nhưng người này bất tuân, phóng xe đẩy một cán bộ hơn nửa km trên đường Giải Phóng (Hà Nội).

Nam An

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Hà Tĩnh Pháp luật

Formosa dung gan 1 trieu tan xi thep san nen hinh anh

Formosa dùng gần 1 triệu tấn xỉ thép san nền

Về việc Formosa Hà Tĩnh lấy xỉ thép san lấp mặt bằng, Bộ Tài nguyên và Môi trường khẳng định công trình hợp chuẩn và không có tác động xấu đến môi trường.