Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng
M

Bí mật kiểu tóc cho gương mặt V-look

Không phải cô gái nào cũng may mắn sở hữu gương mặt chữ V thon gọn, tuy nhiên, việc kết hợp khéo léo kiểu tóc với góc cạnh gương mặt sẽ mang đến sự khác biệt đáng kể.

Vài năm trở lại đây, cằm V-look đã trở thành một trong những thước đo để đánh giá nhan sắc của phái đẹp. Tuy nhiên, chiếc cằm chỉ là một phần, quan trọng nhất vẫn là sự kết hợp hài hòa của những đường nét trên khuôn mặt với nhau. Thế nhưng, hầu hết cô gái châu Á đều ít người sở hữu khuôn mặt thon gọn, với phần cằm chữ V thời thượng.

Bi mat kieu toc cho guong mat V-look hinh anh 1

Nếu không sở hữu chiếc cằm chữ V một cách tự nhiên, bạn cũng có thể nhờ kiểu tóc để thay đổi hình khối gương mặt. Kỹ thuật cắt nhuộm tạo hiệu ứng gương mặt chữ V thoạt nghe sẽ thấy đơn giản, nhưng kỹ thuật này đòi hỏi nhà tạo kiểu tóc phải nắm rõ những đặc điểm, cấu tạo của mọi kiểu gương mặt phổ biến.

Bi mat kieu toc cho guong mat V-look hinh anh 2

Bên cạnh đó, việc xác định rõ chất tóc của bạn cũng là một trong những bước quan trọng để khi cắt hay nhuộm hairstylist sẽ định hình được rõ nhất cần làm gì với gương mặt này, mái tóc này cho đạt được hiệu ứng gương mặt chữ V tối ưu nhất.

Bi mat kieu toc cho guong mat V-look hinh anh 3
Bi mat kieu toc cho guong mat V-look hinh anh 4

Trước tiên, bạn nên tới nhờ chuyên gia tư vấn tạo kiểu tóc cho gương mặt phù hợp với V-look, gương mặt chữ V thời thượng. Từng bước kỹ thuật cắt sẽ theo các bước sau:

Bi mat kieu toc cho guong mat V-look hinh anh 5

Sau đó, bạn nên nhuộm từng bước theo kỹ thuật dưới đây để hiệu ứng gương mặt chữ V nổi trội nhất qua lớp tóc của bạn.

Bi mat kieu toc cho guong mat V-look hinh anh 6
Bi mat kieu toc cho guong mat V-look hinh anh 7

Bạn chỉ mất khoảng 50 phút để sở hữu mái tóc mang đến hiệu ứng gương mặt chữ V thon gọn, quyến rũ do các chuyên gia của L’Oréal Professionnel thực hiện. Trải nghiệm những dịch vụ này tại các salon của L’Oréal Professionnel: https://goo.gl/KCOE2Q.

Sơn Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Sự kiện Thông tin doanh nghiệp